Mua usdt bằng vnd giao dịch đơn giản

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi Phúc Dã, 3/5/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Phúc Dã

  Phúc Dã Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/9/20
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  BƯỚC 2: THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VÀO BINANCE

  Giống như bạn mua chứng khoán trên các sàn bạn phải Add tài khoản ngân hàng để nhận tiền về cũng như để sàn biết là bạn không phải lừa đảo, lưu ý thông tin tạo tài khoản và thông tin ngân hàng phải giống nhau nhé.

  2.1 Ở giao diện trang chủ Binance bạn vào mục “Mua Crypto – Giao dịch P2P“

  2.2 Liên kết tài khoản ngân hàng: sau bước 2.1 sẽ hiện lên bảng như bên dưới, ở góc phải màn hình bấm ” Xem thêm – Thêm phương thức thanh toán“

  Nếu bạn đã KYC rồi thì thêm tài khoản ngân hàng của mình vào nhé ( lưu ý chỗ số thẻ chính là số tài khoản của bạn tiếng anh nó dịch hơi củ chuối nhé, nhớ là điền số tài khoản vào)

  Nếu bạn chưa KYC thì bấm xác minh rồi KYC nhé ( nếu bạn chưa biết cách KYC thì xem bài hướng dẫn => Video hướng dẫn đăng ký, xác thực KYC sàn giao dịch Binance nhé)

  BƯỚC 3: MUA ĐỒNG COIN NÀO MÀ BẠN MUỐN

  3.1 Nếu bước 1 và 2 bạn được hoàn thiện 100% bạn sẽ có thể mua bất cứ đồng nào, ở trên thanh Menu bạn chọn “ Mua Crypto – Giao dịch P2P” sẽ hiện lên bảng sau:

  3.2 Dòng đầu tiên chỗ Mua/Bán bạn chọn đồng muốn mua ví dụ USDT, BTC, ETH, BNN .v.v. muốn mua đồng nào thì bấm đồng đó mua thôi, ở đây mình demo mua USDT các đồng khác tương tự.

  3.3 Kéo xuống sẽ thấy danh sách người bán theo giá mặc định từ thấp đến cao, bạn chọn người bán nào mà bạn muốn giao dịch (mua) nhé, một số lưu ý khi chọn như sau Mua btc bằng vnd

  [​IMG]  BƯỚC 4: THANH TOÁN CHO NGƯỜI BÁN VÀ NHỮNG LƯU Ý

  Sau khi bấm Mua USDT ở bước 3, sẽ hiện lên bảng như sau

  Bạn sẽ dùng InternetBanking chuyển sang cho người bán đúng số tiền bạn nhập ở bước 3 nhé, lưu ý quan trọng.

  Trong nội dung chuyển khoản bạn chỉ nhập duy nhất số lệnh Binance p2p ( bôi màu đỏ ), không nhắc bất cứ điều gì về tiền điện tử nếu không sẽ bị khóa giao dịch.

  Khi người Bán nhận được tiền họ sẽ bấm nút xác nhận dựa theo số lệnh trong nội dung chuyển khoản.

  Khi bạn chuyển khoản xong rồi bấm nút ” Đã chuyển tiền, tiếp theo ” và ngồi đợi nhé.

  BƯỚC 5: KIỂM TRA TIỀN TRÊN VÍ

  Thường sau khi bạn chuyển tiền xong khoản 3-5 phút thì bạn sẽ nhận được coin nhé, kiểm tra bằng cách ở giao diện trang chủ bạn nhấn vào ” Ví – Ví P2P” thì sẽ thấy nhé.

  Nếu người bán không xác nhận cho bạn thì bạn còn biên lai chuyển tiền gửi Support Binance căn cứ vào đó tự động chuyển coin từ người bán sang cho bạn nhé. Mua usdt bằng vnd

  [​IMG]

  Liên hệ quảng cáo

  Email: dautuico@gmail.com

  Telegram: @binancepandacom

  Facebook: @binancepanda

  Hợp tác nội dung

  Mail: dautuico@gmail.com
   

Chia sẻ trang này