Mua usdt bằng vnd giao dịch đơn giản

Thảo luận trong 'Khách sạn, nhà nghỉ' bắt đầu bởi Ngay18Thang111OK, 23/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Ngay18Thang111OK

  Ngay18Thang111OK Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/11/20
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  BƯỚC 2: THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VÀO BINANCE

  Giống như bạn mua chứng khoán trên các sàn bạn phải Add tài khoản ngân hàng để nhận tiền về cũng như để sàn biết là bạn không phải lừa đảo, lưu ý thông tin tạo tài khoản và thông tin ngân hàng phải giống nhau nhé.

  2.1 Ở giao diện trang chủ Binance bạn vào mục “Mua Crypto – Giao dịch P2P“

  2.2 Liên kết tài khoản ngân hàng: sau bước 2.1 sẽ hiện lên bảng như bên dưới, ở góc phải màn hình bấm ” Xem thêm – Thêm phương thức thanh toán“

  Nếu bạn đã KYC rồi thì thêm tài khoản ngân hàng của mình vào nhé ( lưu ý chỗ số thẻ chính là số tài khoản của bạn tiếng anh nó dịch hơi củ chuối nhé, nhớ là điền số tài khoản vào)

  Nếu bạn chưa KYC thì bấm xác minh rồi KYC nhé ( nếu bạn chưa biết cách KYC thì xem bài hướng dẫn => Video hướng dẫn đăng ký, xác thực KYC sàn giao dịch Binance nhé)

  BƯỚC 3: MUA ĐỒNG COIN NÀO MÀ BẠN MUỐN

  3.1 Nếu bước 1 và 2 bạn được hoàn thiện 100% bạn sẽ có thể mua bất cứ đồng nào, ở trên thanh Menu bạn chọn “ Mua Crypto – Giao dịch P2P” sẽ hiện lên bảng sau:

  3.2 Dòng đầu tiên chỗ Mua/Bán bạn chọn đồng muốn mua ví dụ USDT, BTC, ETH, BNN .v.v. muốn mua đồng nào thì bấm đồng đó mua thôi, ở đây mình demo mua USDT các đồng khác tương tự.

  3.3 Kéo xuống sẽ thấy danh sách người bán theo giá mặc định từ thấp đến cao, bạn chọn người bán nào mà bạn muốn giao dịch (mua) nhé, một số lưu ý khi chọn như sau Mua btc bằng vnd

  [​IMG]  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH BINANCE

  Đầu tiên giống như bạn muốn mua chứng khoán bạn phải có tài khoản giao dịch, bạn có thể đăng ký trực tiếp với sàn hay đăng ký qua hệ thống đại lý thì có 02 ưu điểm khi bạn đăng ký qua đại lý như sau:

  Bạn sẽ được giảm 20% phí giao dịch cộng thêm tất cả những chương trình khuyến mãi của sàn nhé, tức là ngoài chương trình của sàn, bạn được giảm thêm 20% khi đăng ký qua đại lý của bên mình nhé.

  Được hỗ trợ thêm thông tin, tài khoản bằng tiếng Việt, cần gì lên Fanpage hỏi bên mình sẽ giải đáp, hỗ trợ thay vì chatbox bằng tiếng Anh với sàn nhé.

  => Đăng ký tài khoản qua Link đại lý bên mình tại đây nhé, bấm vào link tự add coupon 20% nhé: https://www.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

  BƯỚC 2: THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VÀO BINANCE

  Giống như bạn mua chứng khoán trên các sàn bạn phải Add tài khoản ngân hàng để nhận tiền về cũng như để sàn biết là bạn không phải lừa đảo, lưu ý thông tin tạo tài khoản và thông tin ngân hàng phải giống nhau nhé. Mua usdt bằng vnd

  [​IMG]

  Liên hệ quảng cáo

  Email: dautuico@gmail.com

  Telegram: @binancepandacom

  Facebook: @binancepanda

  Hợp tác nội dung

  Mail: dautuico@gmail.com
   

Chia sẻ trang này