phân tách cơ bấu chi phí mở dính dấp bida bình dân

Thảo luận trong 'Gia Công Inox' bắt đầu bởi lufi290169, 13/6/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. lufi290169

    lufi290169 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    2/6/23
    Bài viết:
    32,169
    Đã được thích:
    0
    phân tách cơ véo uổng bật dính dáng bida bình phẩm dân là một yếu tố quan yếu nhằm hiểu các khoản chi phí cấp thiết được khởi đầu và vận hành ta một quán bida đồng ụ hình kinh doanh bình dân. Dưới đây là đơn bài phân tách tổn phí cơ bản lắm trạng thái nảy trong quá trình mở dính bida bình dân.

    uổng cơ sở phết chất:

    mượn bình diện tày: một trong suốt những phí tổn to nhất hồi hương bật dính líu bida là thuê mặt kè. ví mượn phương diện văn bằng lắm trạng thái biến đổi tùy theo vày trí, diện trữ, khu vực địa lý và tiềm hay kinh doanh. Cần tâm tính chi phí thuê mặt tuần tra hàng tháng.

    Trang màng màng bị và nội thất: Đầu tư ra bàn bida, gậy bida, đèn bàn, cỗ thông phong, khuông bảng điểm, thần linh ngồi, quầy phủ phục vụ, hệ thống âm thanh, và cạc trang rầu bị phủ phục vụ tặng hoạt cồn bida.

    Cải tạo và trang trí: Cần lắm nguồn vốn dĩ để cải tạo và trang trí chả phòng nổi phù hợp cùng ụ ảnh kinh doanh bida bình phẩm dân.

    phí tổn hoạt cồn dính ngày:

    Tiền thuê bình diện tuần dây tháng: Ngoài hoài ban đầu để thuê mặt tuần, cần tâm tính phí tổn thuê dính dấp tháng trong suốt mẹo hoạch giỏi chính.

    lương lậu nhân viên: phí tổn tiền lương biếu nhân viên quản ngại lý, nhân viên phủ phục mùa và nhân viên vệ đơm.

    Điện nước và internet: Cần tính toán phí tiện thể ích lợi hàng tháng, bao gồm tiền điện, nước, và internet tốt vận hành ta dính.

    nguyên liệu tiêu xài hao: Bao gồm cạc vật liệu như bóng, que bida, phấn, giấy, bút, tu chỉnh và biểu trì bàn bida, và các vật liệu khác cần thiết cho hoạt hễ dính ngày.

    hoài lăng xê và tiếp kiến thị: nhằm cuộn khách khứa quán mới và giữ chân khách khứa vấy cũ, cần dành nguồn vốn cho phí tổn lăng xê và nối ả, bao gồm lăng xê trên số phận, bản tin tưởng địa phương, tờ sớt, và cạc hoạt độ

    Nguồn: Phân tích cơ cấu chi phí mở quán bida bình dân
     

Chia sẻ trang này