Michel Platini nên... ở nhà... - Tin bóng đá hôm nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Quỳnh, 10/6/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Quỳnh

  Quỳnh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Cựu danh thủ Pháp Michel Platini, Chủ tịch UEFA từ năm 2007 đến 2015, đang thụ án 4 năm không được hoạt động trong lĩnh vực bóng đá.
  [​IMG]
  Án phạt này được ban hành sau khi Platini đã đút túi 2 triệu USD của FIFA với những chứng cứ cho thấy ông đã vi phạm quy định về đạo đức. Platini đã kiện ra tòa vụ này, nhưng tòa đã bác đơn. Nghĩa là y án. Với Platini, thì có thể không một nỗi nhục nào sâu sắc hơn. Từ một danh thủ tầm thế giới, rồi trở thành Chủ tịch tin nhanh euro , cứ nghĩ con đường của Palatini phụng sự bóng đá cứ thế mà đi tới. Nhưng ở đời, lại quyền và tiền đã chèn ngã một tiền vệ số 10 với cái cách mà không một hậu vệ nào trên thế giới này làm được. Khi ông Chủ tịch FIFA “tiêu đời” vì tham nhũng, Platini tưởng đã vô can. Nhưng không phải. Cựu danh thủ này đã trót nhúng chàm. Với châu Âu và thế giới văn minh, tham nhũng 2 triệu USD là lớn lắm, là không thể giảm trừ được đâu! Platini biết vậy nên đã kiện. Nhưng thất bại. Có lẽ vì chứng cứ là không thể bác bỏ. Bây giờ, ban lãnh đạo tạm quyền lich thi dau bong da euro nam 2016 đang cân nhắc liệu có nên mời Platini dự khán các trận đấu của Euro 2016 ngay trên đất Pháp không? Người nói được, kẻ nói không.
  [​IMG]
  Nhưng có lẽ, Platini nên tự mình nói “không” với lời mời này, nếu có. Vì ông không nên đến SVĐ, nơi ở đó tất cả các ống kính truyền hình và chụp ảnh đều sẽ chĩa về ông. Với sự im lặng nặng nề, hay với những lời bình luận mà Platini không nên nghe một chút nào. Cứ ở nhà mở ti-vi mà xem cho chắc. Tôi không biết, với những người mắc án tham nhũng ở Việt Nam thì họ có đủ can đảm tới những nơi tập trung đông người như SVĐ hay không? Nhưng với người trochoi da bong , nhất là với người nổi tiếng như Platini, thì sự xuất hiện của họ trước đám đông chính là một hình phạt nặng nề nhất. Bóng đá cũng là cuộc đời, và nơi đó không chỉ có toàn niềm vui trong sáng hay cảm giác lâng lâng mỗi khi ghi được bàn thắng. Ở đó cũng có bi kịch
   

Chia sẻ trang này