Mục đích sử dụng và cách bảo quản nồi phở công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi xuanquang1931999, 11/11/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. xuanquang1931999

    xuanquang1931999 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/10/19
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Sử dụng và bảo quản nồi phở công nghiệp một cách hiệu quả nhất.
    – Nồi có điện thế là 220V bạn chỉ cần cấp nguồn cho nồi phở là sử dụng bình thường à.

    – Kiểm tra và cấp nguồn nước vào trong khoang dưới của nồi qua van cấp nước. Sau đó cho rồi bật điện cho nồi hoạt động để làm sôi nước

    [​IMG]

    – Đợi thời gian từ 40 đến 50 phút để nồi tích đủ hơi nước.

    – Cho xương vào nồi để hầm .Chờ thời gian khoảng từ 20 đến 25 phút cho nước sôi. Sau đó điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho phù hợp.

    Vệ sinh:

    – Sau một ngày nấu, tháo hết nước trong cả khoang trên và dưới nồi ra ngoài.

    – Cho nước sạch vào vệ sinh khoang nồi hầm xương.

    Bảo quản:

    – Nên để nồi phở công nghiệp ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.

    – Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch nồì

    Mục đích sử dụng của bạn đối với nồi phở công nghiệp
    Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn cho mình nồi phở công nghiệp có công suất phù hợp nhất. Nồi nấu phở được chia thành 3 dòng chính: Nồi nhúng bánh phở có công suất từ 3 Kw, nồi nấu nước lèo có công suất từ 4 Kw và nồi hầm xương có công suất từ 5 Kw.

    [​IMG]

    Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều loại nổi phở với dung tích khác nhau từ 20l lên đến 200l bạn có thể lựa chọn cho mình loại nồi phở công nghiệp phù hợp nhất, nếu bạn không hài lòng về dung tích nồi phở công nghiệp bên chúng tôi bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

    Dung tích tỉ lệ thuận với công suất
    Dung tích thường được tỉ lệ thuận với công suất của nồi nấu phở công nghiệp. Vì vậy khi mua, bạn nên xác định trước dung tích cần sử dụng là bao nhiêu lít trước khi đặt hàng, để tránh việc mua nồi quá to hoặc quá nhỏ, gây bất tiện trong quá trình sử dụng và hao phí điện năng.

    [​IMG]

    Để ví dụ rõ hơn, ví dụ như mỗi ngày quán của bạn phục vụ 500 – 1000 bát phở, trung bình 1 lít sẽ chan có 3 bát phở, mỗi bát cần đến 300- 400ml nước dùng. Như vậy, trong 1 ngày, tổng lượng nước dùng bạn cần có là 150- 300L. Hơn nữa, trong một nồi sử dụng, phần xương thường chiếm 2 phần thể tích, phần nước dùng chiếm 8 phần còn lại. Như vậy bạn chọn nồi có dung tích 300L là hợp lí và tiết kiệm nhất
     

Chia sẻ trang này