Một số món rau ngon ngày hè

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuanhhcm123, 29/5/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. tuanhhcm123

    tuanhhcm123 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/1/18
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    CANH MỒNG TƠI NẤU NGAO


    Rau mồng tơi nhặt ngọn non, rửa sạch, để ráo. Ngao ngâm cho nhả hết chất bẩn, luộc chín. Đãi lấy phần luộc, nặn bỏ chất bẩn trong ngao, phần nước chắt sang nồi khác để có thể loại bỏ cát còn đọng lại địa chỉ đáy nồi. Đun sôi nước luộc ngao, nêm thêm chút gia vị thôi vì ngao đã mặn rồi. Cho rau vào đun chín, cho phần ruột ngao vào, đun canh sôi bùng lên là tắt bếp.
    >>>Tìm hiểu thêm các món ăn cơm trưa

    [​IMG]

    CẢI THÌA LUỘC

    Cải thìa cắt gốc rửa sạch cho vào nước sôi có một ít muối luộc. Khi cải vừa chín tới vớt ra đĩa. Dùng ngay để giữ độ giòn và ngọt của cải.

    [​IMG]
    >>> Tham khảo ngay các món ăn tiệc ngon
    giá thành tiền:

    - Thịt băm viên sốt cà chua: 30.000đ

    - Lườn ngan luộc: 60.000đ

    - Canh mồng tơi ngao: 15.000đ

    - Cải chíp luộc: 5.000đ
     

Chia sẻ trang này