Một số kiến thức cài Win bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi seotot09, 7/10/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. seotot09

  seotot09 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0


  1/ Phân vùng cài Win nên để bao nhiều GB ?

  Câu trả lời: 60 – 100 GB !

  Câu hỏi này Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp cũng nhận được khá nhiều, theo ý kiến cá nhân thì bạn nên để trong khoảng 60 – 100 GB là đẹp.

  Tùy thuộc vào số lượng phần mềm bạn sẽ cài đặt lên máy tính của mình. Miễn làm sao lúc nào ổ C (ổ hệ điều hành cũng trống ra khoảng 40% là được). Các bạn không nên sử dụng Full ổ C, sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của Windows đi khá nhiều đó.
  [​IMG]
  2/ Cài lại Windows có xóa sạch Virus không ?

  Câu trả lời: Chỉ làm sạch virus trên phân vùng cài Win thôi !

  Chính xác là như thế, sau khi cài win xong thì virus sẽ bị xóa sạch trên phân vùng mà bạn đã tiến hành cài Win lên, còn các phân vùng khác, nếu như đã bị nhiễm virus trước đó rồi thì vẫn còn nhé.

  Và virus sẽ được kích hoạt bất cứ lúc nào nếu như bạn nhấn vào file nào đó bị nhiễm virus. Chính vì thế giải pháp Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho các bạn vào lúc này đó là cài đặt phần mềm diệt virus bản quyền Kaspersky hoặc bất cứ phần mềm diệt virus bản quyền uy tín nào khác để quét và diệt hết virus trên máy tính. Đối với các loại virus nguy hiểm thì phần mềm diệt virus miễn phí thường tỏ ra bất lực !
  [​IMG]
  3/ Cài lại Win có lâu không ?

  Câu trả lời: Trong khoảng 20 – 40 phút !

  Thời gian để cài xong Win là 20 – 40 phút đối với người đã thành thạo. Tuy nhiên, nếu như bạn là một Newber, mới tìm hiểu về máy tính và cũng là lần đầu tiên cài Win thì thời gian có thể lâu hơn rất nhiều. Vì còn phải mò mẫm thêm một vài bước nữa thì mới bắt đầu cài đặt được.

  Thời kỳ đầu, khi mới tập tọe về cứu hộ máy tính, Sửa máy tính tại nhà quận 7 phải mất đến nhiều ngày để tìm hiểu và tạo các công cụ để cài Win.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/10/17

Chia sẻ trang này