Một số kiến thức bảo vệ máy tính laptop an toàn bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi Nắng Xanh, 4/10/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Nắng Xanh

  Nắng Xanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Để bảo vệ máy vi tính ngoài việc cài đặt các chương trình chống virus và tường lửa (firewall), bạn còn có thể thực hiện nhiều biện pháp khác nữa. Các chú ý sau đây của Sửa máy tính tại nhà tphcm có thể sẽ giúp bạn nâng cao phần nào độ tin cậy của máy vi tính.

  1. Cấu hình Outlook và Outlook Express: Outlook cho phép bạn loại bỏ những macro trong tập tin gửi kèm e-mail đến từ nguồn không tin cậy. Nó chấp nhận các thuộc tính bảo mật bạn đã chỉnh sửa trong trình duyệt Internet Explorer. Bạn có thể thay đổi cấp độ bảo mật của e-mail theo nhu cầu sử dụng của mình.

  Giải quyết: Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn cài đặt để Outlook chỉ cho qua các macro tin cậy, bằng cách menu vào Tools>Macro>Security, trong thẻ Security Level, các bạn nhấn chọn High. Sau đó vào Tools>Options>Security để kiểm tra xem Oulook có sử dụng các thuộc tính bảo mật của Internet Explorer không. Nếu chưa bạn hãy chọn Restricted sites trong mục Secure Content rồi nhấn nút Zone Settings và chọn mức độ bảo mật mà mình muốn sử dụng.

  [​IMG]

  2.Hạn chế chia sẻ file (file sharing): Chia sẻ file cho phép các máy tính trong mạng chuyển tải tài liệu cho nhau nhanh chóng nhưng cũng làm cho máy vi tính của bạn dễ bị đột nhập qua mạng. Do đó bạn hãy luôn ghi nhớ chỉ chia sẻ file khi bạn muốn cho ai đó quyền truy cập nhưng phải loại bỏ thuộc tính này ngay sau đó, nên sử dụng mật khẩu để hạn chế tối đa việc truy cập đến các file.

  Giải quyết: Để giải quyết vấn đề này Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn bỏ thuộc tính file sharing bằng cách vào Control Panel->Network->Configuration->File and Print Sharing. Bỏ tất cả các định tính trong đây sau đó nhấn OK.

  [​IMG]

  3.Chú ý đến các trình duyệt web: Virus máy tính có thể lợi dụng khả năng chạy script của trình duyệt web trên máy tính của bạn để xâm nhập và phá hoại.

  Giải quyết: Nâng cao tính bảo mật của Internet Explorer và Nescape Navigator. Trong Internet Explorer, bạn vào Tools->Internet Options, chọn thẻ Security, chọn Internet zone rồi nhấn nút Default Level. Sau đó dùng chuột dịch chuyển thanh trượt từ Low đến Medium hoặc High.

  Nếu chọn Low bạn không chấp nhận bảo vệ máy tính với các tấn công từ các trang web trên Internet.

  Nếu chọn Medium thì trình duyệt sẽ loại bỏ nhiều script nhưng cho phép hoạt động cookies, còn khi chọn High thì trình duyệt sẽ loại bỏ tất cả các script và cookies.

  Nếu muốn tự mình thiết lập các chức năng liên quan đến bảo mật cho trình duyệt, Sửa máy tính tại nhà quận 7 chỉ bạn nhấn nút Custom Level và chọn những tùy chọn nào mà mình cho là an toàn. Với Nescape bạn chọn Edit->Preferences sau đó chọn Advanced trong cửa sổ Category, bây giờ bạn hãy chọn các tùy chọn trong đây để có mức bảo mật cao.
   
 2. vodiennhan8386

  vodiennhan8386 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/10/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Mình đang cần tìm 1 con laptop cấu hình vừa đủ để chơi game Liên Minh Huyền Thoại không bị giật lag, do điều kiện công việc di chuyển nhiều nên em chỉ tìm laptop thôi các bác nhé, bác nào cho em tham khảo một số dòng được không, ưu tiên DELL <3
   

Chia sẻ trang này