Một số giải pháp thiết lập ánh sáng xung quanh với đèn led dây dán trần thạch cao

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi bkslight, 2/4/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. bkslight

  bkslight Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Ánh sáng chung được hiểu là sự chiếu sáng chung trong một khu vực. Ánh sáng chung là một những điểm quan trọng nhất trong thiết kế nội thất. Với đèn led dây trang trí, có nhiều cách để tạo hiệu quả chiếu sáng chung cho việc làm sáng cho gia đình và phòng khách.
  Đèn led dây trang trí kế thừa những ưu điểm của công nghệ LED - cung cấp đủ ánh sáng, đẹp mắt với tiết kiệm năng lượng và độ bền đáng kinh ngạc. Nhưng có một điểm cần lưu ý dành riêng cho đèn led dây, và đó là tính linh hoạt trong thiết kế của chúng. Đèn led dây có thể được cắt,uốn cong và nối lại để phù hợp với bất kỳ không gian nào và chiếu ánh sáng chính xác vào nơi bạn muốn.
  Dưới đây là bốn cách để tạo ra ánh sáng xung quanh hấp dẫn với đèn led dây trang trí
  Ánh sáng gián tiếp
  Một trong những ứng dụng tốt nhất cho đèn led dây trong các công trình cần ánh sáng gián tiếp. Ánh sáng gián tiếp là một cách tuyệt vời để bổ sung điểm nhấn, phù hợp kết cấu cho các không gian trong nhà. Các nhà thầu xây dựng chọn chạy led dây trên tủ trong nhà bếp, đằng sau gương trong phòng tắm hoặc trong các hốc tường qua hành lang. Các nhà kiến trúc sư hiện đại đã bày tỏ sự ưa thích đối với ánh sáng gián tiếp vì cách nó che giấu và bởi vì nó tạo ra ánh sáng phân bố đều khắp phòng.
  Lưu ý quan trọng: Cần đảm bảo lượng ánh sáng vừa đủ trong các khu vực trong nhà. Nơi nào gia đình bạn tụ tập? Trong nhà bếp hay phòng khách? Hãy chắc chắn rằng đèn bạn lắp đặt đủ sáng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động, tác động đến tâm trạng và sự hào hứng khi ở bên nhau. Đèn led dây dán BKS là một trong số những loại đèn ánh sáng nhất trên thị trường.
  [​IMG]
  Ánh sáng nhiệm vụ
  Ánh sáng xung quanh trong một căn phòng không chỉ được đo bằng mức độ hấp dẫn của nó, mà còn bởi chức năng của nó. Một lợi thế của đèn led dây là tính linh hoạt của chúng làm cho chúng tuyệt vời cho việc lắp đặt. Đèn led dây là giải pháp tốt nhất dành cho chiếu sáng dưới tủ - một ví dụ phổ biến về chiếu sáng nhiệm vụ tại nhà. Để thêm ánh sáng cho khu vực nhà bếp, chỉ cần bóc lớp keo dính ở mặt sau của led dây, dán chúng dưới tủ và kết nối chúng với bộ nguồn để chiếu sáng cho công việc nhà bếp.
  Dimmer
  Dimmer rất quan trọng để tạo ra ánh sáng xung quanh phù hợp trong nhà. Với công tắc điều chỉnh độ sáng, bạn có thể tắt đèn khi màn đêm buông xuống, điều này sẽ giúp đầu óc bạn thư giãn. Với đèn led dây trang trí bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát để thêm độ ánh sáng hoàn hảo cần thiết cho bất kỳ tình huống nào.
  Ánh sáng điểm nhấn
  Đèn led dây cũng có thể cải thiện ánh sáng xung quanh phòng bằng cách thêm điểm nhấn. Chạy led dây dọc dưới quầy là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc hoặc kết cấu cho một căn phòng. Với đèn led dây trang trí khả năng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Nếu bạn đang tìm cách thêm một sự tinh tế sáng tạo, hãy thêm các màu sắc ánh sáng. Chẳng hạn, giả sử bạn muốn tạo tâm trạng phấn khích trong một căn phòng, thêm ánh sáng đỏ và các thành viên trong nhà sẽ cảm thấy kích thích và say mê. Mặt khác, thêm ánh sáng xanh và người cư ngụ sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái.
   

Chia sẻ trang này