Mẹo vặt giúp bạn!!!

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Hongcuong, 12/9/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Hongcuong

  Hongcuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  [/color]

  Chỉnh sửa trình duyệt Chorme theo ý thích

  [​IMG]

  Thật là vui khi bạn troll đứa bạn thân của mình, mà nếu chưa tìm ra cách nào để troll nó thì Sửa máy tính tại nhà quận tân bình sẽ gợi ý bạn cách sau đây. Bạn hãy mở Chrome lên, nhấn F12, sau đó gõ document.designMode = “on”. Giờ thì bạn thỏa thích chỉnh sửa bất kì dòng chứ nào xuất hiện trên màn hình thôi.

  Tìm kiếm ngược trên Google Chrome

  [​IMG]

  Sửa máy tính tại nhà quận 9 hướng dẫn bạn cách sau đây để tìm kiếm ngược trên Google Chrome. Khi bạn nhấn tổ hợp phím S kèm theo phím phải chuột vào hình ảnh, bạn sẽ thực hiện được một lệnh tìm kiếm ngược. Điều đó có nghĩa là thay vì gõ từ khóa để tìm kiếm một hình anh, bạn có thể theo dấu và tìm xem hình ảnh đó bắt nguồn từ trang web nào.

  Khóa nhanh máy tính

  [​IMG]

  Trong các trường hợp khẩn cấp bạn cần ra ngoài gấp nhưng không muốn có người dòm ngó thông tin trên chiếc máy tính của mình. Vậy thì phải làm sao? Trong khi nếu shutdown hay cho máy ở chế độ ngủ cũng phải mất hơn 10 giây. Đơn giản thôi, Sửa máy tính tại nhà quận 1 hướng dẫn bạn cách sau: chỉ cần nhấn tổ hợp phím Control + Alt + một phím mũi tên bất kì.

   

Chia sẻ trang này