mẹo sử dụng hiểu quả autocad trên máy tính

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi sieuviet2020, 14/10/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. sieuviet2020

  sieuviet2020 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/10/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  https://maytinhvang.com/ Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà
  Web:
  ầu như các phím từ F1 đến F11 là dùng để bật hoặc tắt một công dụng nào đấy trong ACAD, lúc người chơi bấm thứ 1 là bật, bấm tiếp lần nữa thì nó tắt and cứ lặp đi lặp lại xoay vòng như thế. - Phím Esc : sử dụng để thoát ra khỏi một lệnh đang thực thi. - Thanh Space bar : có tính năng như phím Enter, quanh đó lúc bạn nhập văn bạn dạng text thì nó vẫn hiểu là dấu bí quyết tầm. và đây cũng là phím người chơi sử dụng rộng rãi nhất trong công đoạn vẽ ACAD, do nó giúp người chơi vẽ nhanh khi thực thi một lệnh bằng 1 trong tư ngón của bàn tay trái, còn lúc Enter game thủ Chỉ Cần gõ ngón tay loại xuống là hoàn thành chẳng phải di chuyển bàn tay qua phím Enter mất một tầm thời kì, Bên cạnh đó tay đề nghị xoành xoạch giữ con chuột chứ không sử dụng nó để sửa máy tính tại nhà quận 1

  Enter (Lưu ý là gần như các người chơi rành ACAD đều khiến cho như vậy). - Phím F1 : Mở ra hộp thoại giúp sức biện pháp sữ dụng lệnh trong ACAD. - Phím F2 : Mở cách thức textmode của loại lệnh (Command line) nhằm để xem lịch sữ những lệnh game thủ đã gõ trước đấy. - Phím F3 : bật và tắt cơ chế bắt dính điểm trên hình vẽ nhị chiều (OSNAP). - Phím F4 : tắt bật chế độ bắt dính điểm trên hình vẽ trong cơ chế vẽ ba chiều (3DOSNAP). - Phím F5 : Xoay vòng sợi dây tóc Crosshair Cursor trong cách thức vẽ hình chiếu trục đo Isometric. - Phím F6 : tắt bật hình thức Dynamic UCS dùng trong cơ chế vẽ ba chiều, ví như nó đc bật lên thì khi người chơi muốn vẽ hình 2d theo mặt phẳng nào trên sáu mặt của 1 hình khối thì tự động UCS sẽ chuyển đổi thành bề mặt XY tương ứng theo mặt phẳng ấy giúp bạn làm việc thuận lợi. trường hợp nó tắt thì bạn cần phải sử dụng lệnh UCS để xoay trục tọa độ XYZ, Vậy nên sẽ mất phổ biến thời gian hơn để dựng 3D. - Phím F7 :

  bật và tắt chế độ vẽ lưới carô giúp cho người thế hệ mở đầu biết vẽ nhưng không hiểu về các tỉ lệ trong Autocad. - Phím F8 : bật tắt hình thức vẽ tự do theo đường xiên hoặc vẽ đường thẳng theo trục X & Y. - Phím F9 : bật tắt hình thức bắt dính vào lưới carô khi game thủ bật F7 giúp người mới biết vẽ điều khiển chuột dễ dàng. - Phím F10 : bật và tắt cách thức Polar tracking lúc game thủ thiết lập cấu hình những góc xiên nhất quyết trong vỏ hộp thoại Drafting Settings, tỉ dụ người chơi cấu hình thiết lập 3 góc xiên 15 độ, 30 độ and 45 độ thì lúc game thủ rê chuột đến gần đúng vị trí góc đó đối chiếu bề mặt nằm ngang nó sẽ hình thành 1 đường chấm chấm màu xanh lá giúp người chơi vẽ đúng đắn đường xiên theo nét chấm chấm đấy. - Phím F11 :

  bật và tắt cơ chế Object snap tracking lúc người chơi dùng các chế độ bắt dính như song song (Parallel), kéo dài (Extension), điểm trợ thì (Temporary track point). các hình thức này hiện ra khi bạn bấm Shift + chuột đề nghị. lúc cấu kết 2 phím bằng biện pháp nhấn giữ phím Ctrl and gõ thêm một phím số thì ta mang đc một số kết quả sau : - Phím Ctrl+1 : khui vỏ hộp hội thoại Properties để hiệu chỉnh đối tượng trên bản vẽ. - Phím Ctrl+2 : bóc hộp đối thoại Design Center sử dụng để tạo và quản lý thư viện file Autocad. - Phím Ctrl+3 : mở hộp hội thoại Tool Palettes sử dụng để tạo & quản lý thư viện, khí cụ tiện ích giúp vẽ nhanh Autocad. - Phím Ctrl+4 : khui vỏ hộp đối thoại Sheet set manager sử dụng để tạo & quản lý những bản vẽ theo tiêu chuẩn chung trong ACAD. - Phím Ctrl+6 :

  khui vỏ hộp hội thoại Db kết nối manager sử dụng để tạo và quản lý những DataBase của MS Access trong ACAD. - Phím Ctrl+7 : bóc hộp hội thoại Markup set manager sử dụng để tạo & quản lý các khắc ghi đám mây hiệu chỉnh trong ACAD. - Phím Ctrl+8 : khui vỏ hộp hội thoại Quick Calculator dùng để tính toán công thức toán học trong ACAD giống Calculator của Windows. - Phím Ctrl+9 : dùng để tắt mở mẫu lệnh Command line trong ACAD cho đỡ chiếm chỗ màn hình. sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

  - Phím Ctrl+0 : sử dụng để bật tắt cơ chế toàn tận dụng tối đa ko gi chuột trái sử dụng để bấm điểm and chọn mục tiêu (select object). - Nhấn giữ phím Shift trên bàn phím và click nút chuột trái là bỏ tìm - buton chuột đề nghị tương đương mang phím Enter trên bàn phím. Hoặc có khi là các tùy sắm (option) khi đang Ở 1 lệnh nào đó. - Nhấn giữ phím Shift trên bàn phím & click nút chuột bắt buộc là truy xuất thực đơn tróc nã bắt điểm (object snap running). - lúc lăn bánh xe chuột về phía trước là phóng mập đối tượng vẽ lên để nhìn rõ cụ thể (zoom in). - lúc lăn bánh xe chuột về bên sau là thu nhỏ đối tượng xuống để nhìn toàn bộ đối tượng vẽ trên màn hình (zoom out). - lúc nhấn giữ bánh xe and di chuột đi hướng nào thì nó sẽ di dời (pan) mục tiêu qua hướng đấy.
   

Chia sẻ trang này