Mẹo hay học 3dsmax dành cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Việc Làm - Sách' bắt đầu bởi AWEedu, 8/3/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. AWEedu

  AWEedu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Khi mới bắt đầu học 3ds max bạn gặp nhiều khó khăn, vì nó là một phần mềm viết bằng tiếng anh, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, rất phức tạp để có thể hiểu và nắm bắt được nó. Vì vậy mẹo hay sau đây là những bài học quý báu giúp bạn có thể học 3d max một cách thuận lợi hơn.

  3ds max một phần mềm diễn họa 3D điển hình, nó tạo ra sản phẩm có chi tiết và độ chính xác cao. Với nhiều lĩnh vực được biết đến đang sử dụng 3dsmax như Y Học, Kiến trúc, Nội thất, Cơ Khí, Xây Dựng, Làm Phim, Game, Đồ họa… có rất nhiều lĩnh vực như thế đang sử dụng 3dsmax. Vậy bây giờ bạn biết làm thế nào để học 3ds max.

  Lĩnh vực bạn đang theo đuổi

  Trước hết bạn cần xem mình học 3dsmax làm gì, đê từ đó tìm đến khóa học 3ds max phù hợp, tập trung những công cụ của 3dsmax trong lĩnh vực mà bạn quan tâm. Vì 3ds max rất rộng và phức tạp, bạn không thể nào học hết và hiểu hết được những tùy biến trong đó, ngay cả những người làm ra nó cũng phải học khi phần mềm hoàn thành. Chính vì vậy xác định lĩnh vực là khâu đầu tiên để bạn tìm được cho mình nơi học, phương pháp học và những gì mình cần học tốt nhất.

  Giới thiệu đến bạn Khóa học 3d max kiến trúc và nội thất tại Hà Nội để bạn tham khảo

  Phương pháp học

  Khi bạn xác định được lĩnh vực mình sẽ làm thì, phương pháp học là khâu tiếp theo trên con đường trình phục phần mềm này. Vẫn như cha ông ta thường nói, học với hành là hai cái luôn phải đi với nhau, người học phải thực hành, phải có những trải nghiệm thực tế với phần mềm đó thì mới có hiệu quả. Chính vì thế Khóa học 3ds max thực hành là phù hợp nhất và giúp bạn nâng cao kỹ năng và kỹ thuật xử lý phần mềm và công cụ liên quan tốt nhất.

  Thời gian học

  Thời gian học cho một khóa học 3d max là bao lâu? Bạn không nên quan tâm đến những khóa học 3dsmax có thời gian quá ngắn 1 – 2 tháng, vì thời gian ngắn như vậy không thể đảm bảo cho bạn một lượng kiến thức và kỹ năng đầy đủ đáp ứng lại nhu cầu về chất lượng nhân sự ngày càng cao của các công ty hiện nay. Nên bạn tìm những khóa học có thời gian từ 3 – 4 tháng trở nên, phương pháp đào tạo thực hành, giáo trình và những tài liệu 3ds max hoàn chỉnh. Có kinh nghiệm trong giảng dạy và cả thực tế.

  Chăm chỉ

  Tóm lại, để bạn có thể học tốt 3ds max hay bất kỳ một phần mềm, môn học, lĩnh vực nào đó thì từ những yếu tốt khách quan bên ngoài thì bản thân bạn cũng cần phải có sự chăm chỉ, ở đây tuy là những mẹo học 3dmax nhưng suy cho cùng là là trách nhiệm học 3dsmax bạn phải làm như thế nào, từ đâu bạn có được những kiến thức về 3dsmax tốt nhất. Do đó, học 3ds max bạn cần có theo những hướng dẫn cụ thể phía trên. Lựa chọn cho mình những hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này