Mạch chuyển đổi thiết bị BERNSTEIN

Thảo luận trong 'Máy Móc, Phụ Kiện Công Nông Nghiệp' bắt đầu bởi vantran123, 3/9/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. vantran123

  vantran123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/8/20
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Công ty Hoàng Thiên Phát là nhà phân phối BERNSTEIN tại Việt Nam.Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi.Đối với chúng tôi, Chất lượng không chỉ là tạo ra một sản phẩm tốt, đó là về việc thiết kế chúng để hoàn toàn phù hợp với TẤT CẢ bạn cần.Các giải pháp tùy chỉnh được tích hợp hoàn toàn vào kinh doanh và là một phần của cuộc sống làm việc hàng ngày của chúng ta.

  BERNSTEIN nổi tiếng với sự phát triển và tiếp thị mạch chuyển đổi thiết bị BERNSTEIN, biến cảm BERNSTEIN và toàn bộ vỏ bọc BERNSTEIN.BERNSTEIN AG được xếp hạng hàng đầu thế giới nhà cung cấp công nghệ an toàn công nghiệp.

  Chuyên môn của chúng tôi vì sự an toàn của bạn Với chuyên môn về ứng dụng âm thanh, nhà phân phối BERNSTEIN hỗ trợ khách hàng từ tất cả các ngành công nghiệp trong lập kế hoạch và thực hiện các hệ thống được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn. Ngoài rađể xây dựng nhà máy và máy móc cổ điển, chúng tôi xem xét sau khi khách hàng xây dựng thang máy, ô tô,nông nghiệp, xây dựng băng tải, tự động hóakỹ thuật, chế biến gỗ, năng lượng tái tạo,AS-Interface và EX.

  Với nhiều loại công tắc BERNSTEIN, cảm biến BERNSTEIN hệ thống treo và các thành phần khác cho các ứng dụng công nghiệp. chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả và đa năng.Kiến thức thị trường chuyên sâu, sự gần gũi với người dùng cuối cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí kỹ thuật và điện tử được phản ánh xuống chi tiết cuối cùng trong sản phẩm của chúng tôi.

  Bằng cách tuân thủ các nguyên tắc an toàn quốc tế,sản phẩm cảm biến BERNSTEIN của chúng tôi tích hợp hoàn hảo trong các giải pháp riêng lẻ.Trọng tâm của chúng tôi là cam kết hoàn toàn về sự an toàn cho con người,máy móc và quy trình công nghiệp.

  Nhân viên được coi là tài sản lớn nhất của chúng tôi vì họ chịu trách nhiệm về chất lượng và sự thành công của các sản phẩm. Tất cả các thành viên BERNSTEIN đều được đào tạo và được giáo dục theo tiêu chuẩn cao nhất có thể để họ có thể cung cấp Dịch vụ và Hỗ trợ “Tốt nhất trong Lớp”.

  BERNSTEIN sẽ hỗ trợ cá nhân bạn cả và một cách chuyên nghiệp, làm việc cùng nhau, chúng tôi sẽ cung cấp bạn với Giải pháp An toàn tốt nhất - cho mọi quy mô dự án.

  Mục tiêu của nhà phân phối BERNSTEIN là tích cực tác động đến kỹ thuật đổi mới và các giải pháp ứng dụng hiện đại.

  BERNSTEIN do đó luôn là trung tâm xác định xu hướng trong công nghệ. Với một sự kiên định cam kết cho tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp câu trả lời tốt nhất có thể về mặt công nghệ, sinh thái và hiệu quả kinh tế.Đó là định nghĩa của chúng tôi về sự tiến bộ!

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kĩ thuất và giá cả hợp lý nhất.

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

  Địa chỉ: 237 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

  Sale : 0938.824.977 ( Ms.Vân)

  Email: [email protected]

  Skype : Van.htp

  WebSite: http://dailythietbivietnam.com/
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này