Máy rửa bát Bosch SMI88US36E

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi doanhuong98, 22/1/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. doanhuong98

  doanhuong98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/10/19
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Web:
  Top Máy rửa bát bosch serie 8 Giá tốt [Mới Nhất 2021]
  3.1) Máy rửa bát Bosch SMI88US36E , seri 8 Xuất sứ: Made in Germany ( Đức)
  Máy rửa bát Bosch SMI88US36E , seri 8 là dòng máy rửa bát âm tủ sở hữu kiểu dáng khay chứa đồ hợp lý, nâng cao độ đảm bảo cho đồ dễ vỡ lẽ, thứ rộng rãi sự kiện sở hữu công nghệ đương đại, tiên tiến giúp rửa bát hiệu quả và tằn tiện năng lượng.
  [​IMG]
  điểm cộng về kỹ thuật và thiết kế của máy rửa bát âm tủ Bosch SMI88US36E :

  • EmotionLight là 1 sự đổi mới mẫu mã quyến rũ cho lời mời thẩm mỹ cao nhất, khi bạn mở cửa cho dụng cụ vào và chấm dứt chu trình bỏ công cụ ra máy sẽ mang đèn led chiếu sáng bên trong được lắp ở sườn cửa trên.
  • Màn hình TFT cảm ứng, cung cấp thông báo mau chóng và rõ ràng. Màn hình đa dạng màu hiển thị những sự kiện và tùy chọn đã tìm, tiến trình sự kiện, thời kì còn lại và rộng rãi hơn nữa bằng phương pháp dùng hình ảnh và văn bản dễ đọc.
  • thông báo thực tế hướng dẫn bạn ưng chuẩn những sự kiện và chế tạo thông báo hữu ích về việc sử dụng tuyệt vời và tiêu thụ nước và năng lượng. ngoài ra, thông tin về mức độ tương trợ muối và nước rửa xuất hiện.
  ưu điểm về khoa học và ngoại hình của máy rửa bát âm tủ Bosch SMI88US36E :

  • EmotionLight là 1 sự đổi mới kiểu dáng hấp dẫn cho bắt buộc thẩm mỹ cao nhất, khi bạn mở cửa cho phương tiện vào và kết thúc chu trình bỏ dụng cụ ra máy sẽ có đèn led chiếu sáng bên trong được lắp ở sườn cửa trên.
  • Màn hình TFT cảm ứng, phân phối thông báo mau chóng và rõ ràng. Màn hình nhiều màu hiển thị các chương trình và tùy chọn đã tậu, tiến trình sự kiện, thời gian còn lại và đa dạng hơn nữa bằng cách dùng hình ảnh và văn bản dễ đọc.
  • thông tin thực tiễn chỉ dẫn bạn duyệt y các sự kiện và cung cấp thông báo có ích về việc sử dụng thông minh và tiêu thụ nước và năng lượng. tuy nhiên, thông báo về chừng độ hỗ trợ muối và nước rửa xuất hiện.
  • Khóa trẻ em: Chức năng đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc thù đối với gia đình mang trẻ nhỏ.
  • Động cơ Eco Silence Drive là 1 động cơ không thanh hao than, làm việc êm ái, tằn tiện năng lượng, tuổi thọ cao.
  các tính năng sáng dạ với trong máy rửa bát của Đức Bosch SMI88US36E , seri 8:

  • VarioSpeed Plus rửa sạch bát đĩa có 1/3 thời gian so có những mẫu thường ngày khác, chỉ sử dụng Chức năng này lúc bạn bắt buộc rửa nhanh gấp rút. khả năng giúp giảm giá 66% thời gian rửa nhưng vẫn giữ được chất lượng rửa sạch đồ.
  • AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước tùy thuộc vào dòng và chừng độ làm cho bẩn của bát đĩa bằng bí quyết kiểm soát nước rửa. Tùy thuộc vào độ bẩn của công cụ hoặc chất gột rửa trong nước rửa, quyết định được đưa ra là liệu quy trình súc rửa mang đủ hay không phải tiếp tục.
  • Cảm biến tiết kiệm nước, nước trong chu trình súc rửa được lưu lại và sử dụng cho rửa tiếp theo. bởi vậy kết quả khiến sạch và vệ sinh logic chỉ với 6,5 lít nước tiêu thụ cho mỗi chu kỳ giặt. Đây là một trong những tính năng sáng dạ được đồ vật trong model SMI88US36E , seri 8.
  • Chức năng kết nối các nghiệp vụ tu chỉnh, bảo hành thông minh: thông qua home connect với sự hài lòng của người mua, nghiệp vụ coi ngó quý khách của Bosch mang thể đánh giá máy rửa bát trực tuyến, tham mưu cách khắc phục trực tuyến. giả dụ lỗi khó phải can thiệp của khoa học viên, thì nhân viên sẽ biết cần khiến cho gì với các lỗi đó và tương trợ bạn kịp thời.
  • Tự động thiết lập sự kiện rửa thích hợp có home connect: trường hợp bạn ko biết sắm chương trình nào mang khối lượng công cụ buộc phải rửa hiện sở hữu, duyệt y home connect, bạn chỉ nên xếp đồ cần rửa vào máy và tìm đề xuất chương trình thích hợp, vậy là máy tự động cảm biến chọn lựa Nhân dịp phù hợp rửa. Bạn chỉ cần ngồi chờ kết quả.
  • Điều khiển từ xa có home connect phòng lúc bạn không mang ở nhà, lịch trình bận rộn.
  • HygienePlus với thể được kích hoạt như 1 Chức năng đặc trưng trong rộng rãi chu trình súc rửa và bảo đảm hiệu quả vệ sinh tối đa nhờ khiến sạch kháng khuẩn. Điều này đạt được bằng mức nhiệt độ cao hơn tới 70 ° C trong quá trình tương trợ súc rửa, được giữ trong một thời kì dài hơn. do vậy, HygienePlus xuất sắc cho quý khách mang yêu cầu vệ sinh cao nhất, ví dụ: các hộ gia đình với con nhỏ hoặc bị dị ứng.
  • Máy rửa bát Bosch SMI88US36E , seri 8 hàng hiệu còn có khoa học rửa bảo vệ kính và đồ gốm sứ tinh xảo: Máy rửa bát của Bosch mang khoa học bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh độ cứng. Đây là cách chúng tôi bảo đảm rằng kính mang giá trị và đồ sứ tinh xảo luôn được rửa nhẹ nhõm.
  • Nhân dịp rửa lặng im và super silence là chế độ hoạt động yên ổn tĩnh nhất cho máy rửa chén của bạn. Kích hoạt chương trình này sẽ tự động giảm tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén xuống mức tiếng ồn rẻ nhất. Điều này đạt được thông qua sự kiện Eco 50 ° C thích nghi đặc thù, giảm áp suất phun và thời đoạn khiến cho sạch kéo dài. Độ ồn máy chỉ từ 42-45 dB
  • với SMI88US36 có tùy tìm IntensiveZone đảm bảo áp suất phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ khiến cho sạch trong đầy đủ giỏ tốt hơn. Bằng cách này, nồi và chảo bẩn phổ biến sẽ hoàn toàn sạch sẽ.
  • DosierAssistent là viết tắt của kết quả làm cho sạch tối ưu và quy trình súc rửa lặng tĩnh hơn. Chất gột rửa được sử dụng rơi ra khỏi khoang làm sạch vào một khay nhỏ giọt đặc biệt ở giỏ trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.
   

Chia sẻ trang này