mày mò Về bản cập nhật windows 10 tháng 5 năm 2021 thế hệ Nhất

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi AnPhat2021, 14/5/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. AnPhat2021

  AnPhat2021 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/4/21
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  cong ty An Phat[/url] - bản cập nhật Win 10 mới nhất của Microsoft, bản 21H1, dự định sẽ sớm ra mắt. Đây là những gì chúng tôi đang tìm kiếm và tại sao nó có thể tạo tiền đề cho một sự đổi mới phệ của window 10.[/color]
  [​IMG]
  Người dùng window 10 ( $ 149 tại Amazon ) đang náo nức chờ đợi sự hiện ra của phiên bản cập nhật hệ điều hành thế hệ nhất, bạn dạng 21H1, được Microsoft xác nhận sẽ đến vào mùa xuân này. Điều này làm theo mô hình chung của Microsoft là tung ra hai phiên bản cập nhật Win 10 bự mỗi năm, với phiên bản cập nhật này sau bạn dạng cập nhật thế hệ nhất vào tháng 10 năm 2020 . (Nếu bạn đang chạy window 7 ( $ 26 tại Amazon ) , bạn vẫn có thể down hệ điều hành win 10 không tính tiền để nhận các phiên bản cập nhật mới nhất và tránh các vấn đề bảo mật .)
  Cập nhật tin tức thế hệ nhất của Microsoft, cùng với các bài bình chọn và lời khuyên về máy tính window.

  window 10 phiên bản 21H1 là gì?

  hệ điều hành win 10 phiên bản 21H1 sẽ là phiên bản cập nhật mới nhất của Microsoft cho hệ điều hành này, có thể sẽ đến vào khoảng tháng 5. Các bạn dạng cập nhật này thường được gọi là bản cập nhật tháng 4 hoặc tháng 5 tùy thuộc vào thời khắc chúng được phát triển.

  thông thường, Microsoft sản xuất bạn dạng cập nhật chức năng mập hơn vào mùa xuân và phiên bản cập nhật nhỏ hơn vào mùa thu. nhưng mà bạn dạng 21H1 Dường như cũng là một phiên bản cập nhật nhỏ tuổi hơn là một bản đại tu.

  phiên bản cập nhật mới sẽ bao gồm những tác dụng mới nào?

  Theo một bài đăng trên blog của Microsoft vào tháng 2 , các tính năng mới của Win 10 sẽ bao gồm:
  • Tư vấn Multicamera cho windows Hello, cho phép người dùng chọn camera ngoài khi sử dụng các màn hình cao cấp có camera tích hợp.
  • Các cải tiến đối với Trình bảo vệ ứng dụng của Bộ bảo vệ Win, bao gồm tối ưu hóa thời kì mở tài liệu theo kịch bản.
  • Các cải tiến đối với cập nhật Dịch vụ chế độ Nhóm (GPSVC) của khí cụ Quản lý window (WMI), để Support công tác từ xa.
   

Chia sẻ trang này