Loa nghe nhạc Hifi Tannoy DC 10Ti, nghe nhạc quá đẳng cấp

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi Thế Giới Audio, 18/9/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Thế Giới Audio

  Thế Giới Audio Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/18
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Đối với những người tìm kiếm thực sự quy mô ngoạn và năng động, các Definition DC10Ti cung cấp một hiệu suất vượt trội với âm nhạc và phim ảnh như nhau. Một sự kết hợp mạnh mẽ của 250mm mới nhất của Tannoy (10,00 ") điều khiển kép đồng tâm ™ với Wideband ™ tweeter, độ chính xác phù hợp 250mm (10.00") điều khiển âm bass và một kết quả tủ gỗ dán cực kỳ cứng nhắc trong một thiết kế của âm nhạc phát âm rõ ràng và lớp hàng đầu động lực phi thường. Khả năng xử lý công suất 500watt đỉnh và với hiệu ứng âm trầm xuống dưới 30Hz, các Definition DC10Ti thủ công một soundstage rộng lớn với quy mô như cuộc sống và ba chiều không khí. Định nghĩa giá DC10Ti là một trong Tannoy viên là chính xác nhất, tiết lộ và loa hiện đại năng động cho đến nay.

  [​IMG]

  Giá 140tr
  Liên hệ: 0944264025
  Tham khảo: https://thegioiaudio.com.vn/loa-tannoy-dc-10-ti


  Đối với người nghe chấp nhận không có thỏa hiệp trong việc theo đuổi chất lượng âm thanh, 10 "Dual và 10" công việc bass-lái xe trong sự hòa hợp hoàn hảo với 76 lít phía sau vây chuyển đáng kể. The Deep cryogenically xử lý đường thẳng chéo, bạc mạ OFC và dây dẫn bạc tinh khiết, sử dụng rộng rãi công nghệ Tannoy DMT ™ và thiết bị đầu cuối loa Tannoy thứ độc đáo của các nền tảng điều khiển đảm bảo lớp của DC10Ti trung thành và phát âm hàng đầu. Định nghĩa DC10Ti là một loa dành cho những người thưởng thức âm nhạc và m0vies với quy mô thực tế và chính xác thế giới nổi tiếng của Tannoy và phát âm rõ ràng.


  Định nghĩa DC10Ti tủ lớn được áp đặt chưa dàng thanh lịch, và dưới bóng cao sơn ngoại thất là một công trình của bạch dương gỗ dán tốt nhất. Đây là lựa chọn cho tính âm tự nhiên của mình đủ khả năng một âm thanh phong phú hơn và hấp dẫn hơn đó tương tự như xây dựng dày fibreboard. Các đường cong phức tạp làm giảm sự cộng hưởng và phản xạ nội bộ, cải thiện giữa ban nhạc rõ nét và rất nhiều tăng cường cơ chế detailing.A giằng đặc biệt vi, kết hợp Differential Material Technology ™ Tannoy (DMT), các cặp vợ chồng một cách cứng nhắc các giao diện điều khiển / bao vây, tiếp tục nâng cao độ chính xác Definition DC10Ti trong công cụ âm sắc.


  Sự phát triển mới nhất của Definition DC10Ti có lắp ráp chân mới là đáng kể mà mở rộng đường trơn của nội các và đã được thiết kế hoàn hảo cho khớp nối mặt đất của tủ DC10T'I. Với hàng đầu điều chỉnh gai sàn làm loa set-up và san lấp mặt bằng dễ dàng, các chân có năng lượng nền tảng ổn định trọng lượng tích hợp cung cấp cho các mô hình mới nhất DC10Ti chặt hơn, bass nhanh response.The DC10Ti là một loa chất và âm thanh; tay xong để một tiêu chuẩn đặc biệt cao trong một lựa chọn có độ bóng cao veneers gỗ thật sơn mài hoặc có độ bóng cao đen với viền nhôm tinh tế và lưới tản nhiệt từ tính gắn kết.Một satin kín đáo chân đen được cung cấp cho những người cần sự ổn định bổ sung.
   

Chia sẻ trang này