LETOU : NHẬN THƯỞNG 20% SLOT GAMES MỚI NHẤT TRÊN MOBILE

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải Trí' bắt đầu bởi tipbongfree, 21/11/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. tipbongfree

  tipbongfree Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/8/18
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0


  Bạn muốn giải trí trong mọi hoàn cảnh mà không bị gò bó thời gian và đồng thời cũng có thể kiếm thêm tiền mọi lúc mọi nơi ??? gợi ý hay ho cho bạn chính là truy cập ngay Slot Game Letou . Không chỉ mang lại trải nghiệm kéo slot ăn tiền thật trong tầm tay mà LETOU còn ưu đã đến 20% SLOT GAMES.


  [​IMG]
  Chi tiết chương trình khuyến mãi :
  Điều kiện và Điều khoản:
  1. Chương trình Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 16/11/2018 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 30/11/2018, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.
  2. Thành viên tham gia tại Betsoft Slots trên mobile sẽ nhận tiền thưởng thua tương ứng như sau:

  [​IMG]

  Lưu ý: Thưởng thua chỉ áp dụng trên tổng tiền cược tại mobile.
  3. Tiền thưởng thua tối thiểu 10VND và tối đa 2,000VND.
  4. Thành viên thỏa mãn điều kiện 2 và có tiền cược tại Betsoft Slots trên phiên bản máy tính tối thiểu 10,000VND sẽ nhận thêm 20 vòng quay miễn phí tại trò chơi Lucky Seven (Betsoft Slots).
  5. Số tiền thắng cược tối đa dựa trên vòng quay miễn phí là 2,000VND. Nếu số tiền thắng cược vượt quá số tiền nêu trên sẽ bị khấu trừ khi thực hiện giao dịch rút tiền.
  6. Thời hạn sử dụng vòng quay may mắn trong vòng 7 ngày (kể từ lúc cập nhật vòng quay). Hệ thống sẽ không cập nhật lại vòng quay miễn phí với bất kỳ lý do nào kể từ lần cập nhật đầu tiên.
  7. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào nút " ĐĂNG KÝ NGAY", nhập tên đăng nhập và XÁC NHẬN trước khi Khuyến Mãi kết thúc hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến để đăng ký tham gia.
  8. Letou sẽ từ chối trao tiền thưởng & không chấp nhận gửi mail bổ sung dưới bất cứ lý do nào nếu thành viên không nhấp vào nút" THAM GIA NGAY" như yêu cầu của điều khoản 7.
  9. Tiền thưởng miễn phí sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày làm việc hành chính kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
  10. Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại Slot Games trước khi tiến hành rút tiền.
  11. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, Lũy tiến RNG Jackpots, Lũy tiến RNG Slots, RNG không phải Slots sẽ không được tính trong chương trình này.
  12. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
  13. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.
  14. Tất cả điều kiện, điều khoản chung về Khuyến mãi của Letou được áp dụng.
   

Chia sẻ trang này