Lợi ích của việc trượt vách ngăn gấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi khothepmiennam, 25/4/22.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. khothepmiennam

  khothepmiennam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/1/21
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City (Ho Chi Minh City)
  Web:
  Tính linh hoạt là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong môi trường làm việc. Có thể tạo ra một không gian kín riêng tư bằng cách chỉ cần kéo qua một Vách ngăn di động có thể là một bổ sung hữu ích cho bất kỳ văn phòng nào. Các vách ngăn cũng giúp cải thiện năng suất và sự tập trung nhờ công nghệ giảm âm của chúng. Điều này là hoàn hảo cho những nhân viên gặp nhiều tiếng ồn trong khi họ đang làm việc.

  Tiết kiệm không gian trong văn phòng của bạn
  Vách ngăn tường trượt là một cách tuyệt vời để duy trì không gian, yêu cầu ít diện tích hơn so với cửa bản lề. Không gian văn phòng nhỏ hơn chứa nhiều đồ nội thất hoặc thiết bị có thể được hưởng lợi đáng kể từ việc bổ sung vách ngăn. Các vách ngăn cũng cho phép không gian có thể được sử dụng khi bạn cần. Vì vậy, bạn có thể tạo một phòng họp riêng trong một giờ và sau đó gấp vách ngăn lại. Các cơ hội về không gian mà họ cung cấp giúp nhân viên duy trì sự riêng tư khi được yêu cầu.

  Dòng ánh sáng tự nhiên
  Không gian văn phòng tối và kém ánh sáng có xu hướng kém hiệu quả hơn những không gian có ánh sáng tự nhiên. Tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày trong văn phòng có thể giúp giảm thiểu mệt mỏi, đồng thời thúc đẩy bầu không khí và tâm trạng chung trong văn phòng. Vách ngăn di động tráng men MG500 của chúng tôi cung cấp luồng ánh sáng vượt trội. Chúng cũng có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu, vì chúng không yêu cầu kết cấu đỡ đầu từ trần nhà

  Khuyến khích năng suất và sự tập trung
  Có một khu vực kín dành riêng cho các cuộc họp và cộng tác với đồng nghiệp hoặc khách hàng là cách hoàn hảo để duy trì sự riêng tư và bí mật. Cung cấp khả năng truyền âm thanh thấp do công nghệ giảm âm thanh, cho phép nhân viên tập trung. Cải thiện năng suất tổng thể nếu họ chọn làm việc bên trong không gian kín. Vách ngăn di động là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian văn phòng có kế hoạch mở mà không muốn bất kỳ công việc xây dựng nào được hoàn thành trong văn phòng của họ.

  Cài đặt dễ dàng hiệu quả về chi phí
  Mỗi một trong những vách ngăn xếp trượt của chúng tôi được thiết kế riêng theo thông số kỹ thuật và nhu cầu của bạn. Chúng tôi thiết kế tùy chỉnh và tạo các phân vùng mà bạn có thể triển khai vào văn phòng của mình một cách dễ dàng, với việc cài đặt và thiết lập đầy đủ bởi các chuyên gia của chúng tôi. Cung cấp khả năng giảm âm thanh lên đến 49dB, những tấm nền này có thể là sự đổi mới hoàn hảo mà nhân viên của bạn cần.

  Vách ngăn Hùng Phát - Vách ngăn âm tường
  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại Vách ngăn Hùng Phát , hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi tại đây . Ngoài ra, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0911113411 . Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ
   

Chia sẻ trang này