Làm vlogger chuyên nghiệp với Osmo mobile

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phukienmayanh1991, 21/9/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. phukienmayanh1991

  phukienmayanh1991 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Web:
  Osmo mobile cho phép bạn phát video trực tiếp qua nhiều mạng xã hội khác nhau như Youtube, facebook...

  Osmo mới nhất DJI là thiết bị cầm tay ổn định video cho smartphone của bạn. Osmo mobile mới không có máy ảnh như những phiên bản trước đây.

  Osmo mobile hỗ trợ chống rung cho điện thoại, ghi hình bằng chính camera của điện thoại mà bạn sử dụng để gắn vào gimbal, mở ra cánh cửa quay phim đa dạng, bạn trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp chỉ với osmo mobile.

  [​IMG]

  Điện thoại thông minh của bạn luôn ở trong túi của bạn, vậy vì sao không đặt nó để tiêu dùng tốt? Các DJI Osmo trước đó có camera gắn sẵn trong thân của thiết bị này, còn bây giờ thiết bị chống rung mới Osmo mobile chỉ sử dụng chính camera của điện thoại mà bạn đang sử dụng. Đó là bước cải cách mới rất ấn tượng của DJI.

  Các nút trên bộ điều khiển của gimbal được sắp xếp rất đẹp mắt, gọn và rất tiện lợi. Pin gimbal được sử dụng từ 4 tiếng đến 4,5 tiếng và tách rời, cho nên bạn mang thể mang nhiều pin tại chỗ để đảm bảo cuộc quay video được tiếp tục không bị ngắt

  Osmo mobile được thiết kế với 3 trục ổn định, cân bằng như Flycam Phantom. Bạn có nhiều sự lựa chọn của bức chân dung / chụp phong cảnh, đèn pin và bắt mắt cầm underslung vì thế bạn có nhiều cách chụp trên tay.

  Osmo mobile liên kết với điện thoại của bạn qua Bluetooth để sử dụng ứng dụng từ DJI, mà cho phép bạn thiết lập ISO và tốc độ màn trập, những cuộc đương đầu của firmware đầu, rõ ràng

  Sự bổ sung mới nhất là Active Track, 1 trick Osmo gốc không bao giờ sở hữu. Về căn bản bạn có thể gắn một đối tượng bằng cách vẽ một khung hình trên màn hình để buộc những camera theo dõi nó.

  Nó hoạt động hoàn hảo, nhận diện khuôn mặt ở những điểm tập trung. Đây thông qua một căn phòng đông đúc. sở hữu một số đối tượng phát hiện thông minh đang diễn ra đằng sau hậu trường, một chiếc gì chậm tiến độ DJI đã sở hữu hầu hết may mắn mang trong bay không người lái của nó.

  Osmo mobile hoạt động trong chế độ chụp ảnh tự sướng và chế độ thường xuyên, và bạn với thể kéo kích hoạt thay vì chạm vào màn hình để chuyển đổi liền mạch vào chủ tiếp theo của bạn. Bạn đã mang để tạm giới hạn quay bất cứ khi nào bạn chuyển đổi giữa hai máy ảnh của điện thoại của bạn.

  Kênh YouTube của bạn sở hữu thể sở hữu một triệu thuê bao hoặc bạn chỉ sở hữu thể san sớt video của bạn sở hữu mẹ và cha - 1 trong hai cách, điều này sẽ làm cho đoạn phim của bạn trông nhiều năm kinh nghiệm hơn chút ít.

  Các bữa tiệc máy ảnh đã giảm đáng nhắc giá trong khoảng Osmo gốc, mà nên với ý nghĩa hơn những nhà làm cho phim sẽ sở hữu thể có được bàn tay của họ trên 1, và ngừng thi công.Đây là ngớ ngẩn dễ tiêu dùng. trang nghiêm, điểm và shoot - nó sẽ chăm sóc của khá phổ thông đông đảo mọi thứ khác.


  Một số máy ảnh của điện thoại thông minh có thể chụp cảnh quay tuyệt đẹp, do đó bạn cũng có thể tận dụng tối đa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này