Làm sao để học giao dịch nhị phân hiệu quả nhất?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi daututaichinh, 17/9/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Giao dịch nhị phân là một bộ môn phức tạp đòi hỏi trader phải dày công học tập nghiên cứu. Có quá nhiều kiến thức để người giao dịch cần phải trang bị. Thế thì làm sao để học giao dịch đạt hiệu quả tốt nhất?

  1. Lên kế hoạch học chi tiết

  Cũng giống như kế hoạch giao dịch nhị phân, thì học cũng cần có kế hoạch. Như mình đã đề cập ở đầu bài, giao dịch nhị phân là lĩnh vực rất rộng. Vì thế bạn cần xác định kiến thức mà bạn muốn trang bị nhất. Sau đó hãy viết ra 1 kế hoạch học giao dịch rõ ràng. Bạn có thể chọn 1 lớp học giao dịch nhị phân nghiêm túc, hoặc tìm kiếm các tài liệu trên internet. Nếu bạn vẫn chưa có nguồn tài liệu ưng ý, thì bạn có thể tham khảo tài liệu của quyenchonnhiphan.com/.

  2. Thái độ học tích cực

  Thái độ tích cực sẽ giúp bạn sẵn sàng và hứng thú hơn với việc học. Thái độ uể oải, mệt mỏi có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc tập trung và tiếp thu kiến thức. Việc học giao dịch cũng không khác mấy việc ôn luyện đi thi. Đạt được điểm 10 luôn là những thí sinh tích cực, còn đội sổ là những người hời hợt trong quá trình luyện tập

  [​IMG]

  3. Chọn môi trường học

  Môi trường học đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức. Bạn không thể vừa học giao dịch nhị phân vừa nấu ăn, hay vừa xem phim, nghe nhạc được. Sự xao nhãng chỉ khiến bạn lãng phí thời gian.

  Hãy chọn 1 môi trường có thể giữ cho sự tập trung của bạn đạt mức cao nhất. Đó là môi trường với bầu không khí tĩnh lặng, ánh sáng đầy đủ. Bạn cũng có thể nghe nhạc để tăng sự tập trung.

  4. Học với phương pháp khác nhau

  Học cũng có nhiều phương pháp. Nếu là 1 newbie bạn có thể học nến bằng cách photo tài liệu ra giấy A4 và kết hợp chart live để nhanh chóng "lưu trữ" những mô giá khô khan ấy vào trí nhớ.

  Còn nếu bạn đã là 1 người giao dịch có kinh nghiệm thì việc học dường như đơn giản, hãy dùng demo làm công cụ để thực hành. Hãy thoải mái test những chiến lược, system mới.

  Đó chỉ là 2 phương pháp, bạn có thể tự do lựa chọn cách học cho riêng mình.

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd
   

Chia sẻ trang này