Kinh nghiệm tự học tiếng Nhật ở cấp độ mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Gia Công Inox' bắt đầu bởi Congdanh2498, 12/2/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Congdanh2498

  Congdanh2498 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/6/19
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Nhật ở BMT
  Hiểu vấn đề của khách và tìm giải pháp.
  Trình bày giải pháp một cách đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với khách.
  Liên quan đến vấn đề a), nó liên quan đến các kỹ năng ngôn ngữ chung khi chuẩn bị cho các môn thi khác ngoài tiếng Nhật. Khách có thể đề cập đến tất cả các loại khó khăn nhưng tôi cần phải cảnh giác để tôi không bị cuốn vào chi tiết.
  Sau khi nghe khách đặt ra rất nhiều khó khăn, cần xác định lưu lượng khách, vấn đề cần giải quyết. Từ đó tìm ra giải pháp cho từng điểm.
  Khi tôi nhận được dự án, nó cũng như vậy. Không phải nếu khách hàng nói như vậy, hãy cố gắng ghi chú và dịch như thế cho nhóm dự án tại nhà. Cần phải hình dung và phân chia lại để trình bày nhóm dự án sao cho đơn giản và rõ ràng.
  Đã cố gắng hết sức, làm mọi thứ trong trí tưởng tượng của mình nhưng kết quả không thể tệ hơn. Tôi đã ở trong một cuộc khủng hoảng thực sự. Không biết phải làm gì tiếp theo, có lẽ sẽ bỏ học để thi lại trường khác ... Rất nhiều câu hỏi đã xuất hiện trong đầu.
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
  Kinh nghiệm tự học tiếng Nhật ở cấp độ mới bắt đầu
  Chỉ trong thời gian rơi vào khủng hoảng như vậy, không biết may mắn như thế nào mà một người bạn cùng lớp tốt nhất tự nhiên chơi với tôi. Nếu cô ấy đi học, cô ấy sẽ theo tôi bất cứ nơi nào cô ấy đi. Do sự bảo thủ nặng nề trong tâm trí của tôi, ban đầu tôi nghĩ rằng những điều đó đã được học và thực hiện không chính xác. Tôi không muốn lãng phí thời gian theo sau. Tuy nhiên, sau khi kết quả của tôi rất đau khổ, trong khi cô gái đó đạt được kết quả cao nhất trong lớp thứ hai, tôi đã làm theo. Và cuộc sống của tôi đã thay đổi từ đây.
  Đã phát triển hơn 90 năm, họ đã hoàn thành chương trình giảng dạy cho người tham gia đọc và làm theo để cải thiện bài thuyết trình của họ. Tất cả những người tham gia sẽ phải tự học, chỉ những người bình luận, khen ngợi và phê bình. Không có giáo viên nên tốc độ phát triển nhanh hay chậm tùy thuộc vào nỗ lực của mỗi người.
  Hiện tại có khoảng 100 câu lạc bộ như vậy trên khắp Nhật Bản. Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn ở Nhật Bản, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ như vậy với người Nhật Bản.
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  1,319
  Đã được thích:
  0
  ĐỒNG PHỤC Cao Bằng

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  tạp dề cho quán café, tạp dề da bò
  tạp dề dài đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề thợ cắt tóc váy, may tạp dề măngto, tạp dề da cách điệu
  tạp dề làm bếp, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------  Xưởng tạp dề da hàn Thái Nguyên


   

Chia sẻ trang này