Kinh nghiệm chọn đèn để bàn phù hợp với không gian sống

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi bkslight, 7/11/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. bkslight

  bkslight Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Đôi nét về đèn bàn

  Đèn ngủ để bàn là một dạng khác của đèn chiếu sáng, có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng kèm với ổ cắm điện tiêu chuẩn. Một số tính năng phổ biến của đèn để bàn :
  - Có thể dùng một hoặc nhiều bóng đèn khác nhau, ví dụ như bóng led, edision, sợi đốt.
  - Một loại đèn ngủ để bàn đẹp sử dụng để ngăn chói từ các bóng đèn và khuếch tán tán tùy theo mục đích sử dụng
  - Giup tăng cường nguồn sáng và bổ sung ánh sáng cho các loại đèn khác trong phòng.
  - Phụ kiện đi kèm một sợi dây nguôn để cắm đèn vào ổ cắm điện gần đó. Một nút để bật và tắt đèn hoặc điều chỉnh mức độ sáng
  Các yếu tố trang trí được thiết kế để làm cho đèn bàn hấp dẫn và kết hợp với chủ đề phòng của bạn

  Phòng ngủ

  Đèn bàn rất phổ biến cho phòng ngủ do nhiều phong cách, dễ di chuyển và rất hữu ích. Đèn cạnh giường ngủ có thể nằm trên bàn đầu giường hoặc trên bàn cạnh giường nhỏ. Bên cạnh đó, chúng có thể được đặt ở các góc trong phòng ngủ.

  Sử dụng đèn trong phòng ngủ giúp tạo ra một không gian ấm cúng vì chúng thu hút sự chú ý đến những góc nhỏ hơn của căn phòng nơi các hoạt động diễn ra, thay vì phòng ngủ chói sáng.

  [​IMG]

  Đèn bàn đặt ở cạnh giường phổ biến do ở gần giường, cho phép bạn thuận tiện bật và tắt chúng mà không ảnh hưởng đến vị trí giường. Đèn giúp thiết lập cảm xúc cho phòng ngủ vào ban đêm vào giữa đêm.

  Nếu bạn có thói quen đọc sách trên giường, một lựa chọn tuyệt vời khác là đèn sàn phòng ngủ hoặc đèn đọc sách, có thể vòng cung trên giường và cung cấp ánh sáng trực tiếp hơn từ trên cao.
  Ngoài ra bạn có thể đặt một chiếc đèn sàn đứng ở góc phòng. Đèn sàn cung cấp ánh sáng tốt hơn đèn bàn khi bạn cần tăng độ sáng cho phòng ngủ.

  Phòng khách

  Đèn cho phòng khách bao gồm đèn sàn, đèn đọc sách và đèn bàn. Đèn phòng khách có xu hướng tập trung vào ánh sáng sáng hơn vì đôi khi bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn trong phòng khách và cần nhìn rõ hơn.
  Đèn bàn cho phòng khách và phòng gia đình là một sự lựa chọn phổ biến trong nhiều năm. Vị trí một cặp hoặc hai bên của một chiếc ghế dài hoặc ở hai góc của một căn phòng để tạo ra một bố cục cân bằng.

  Đèn sàn phòng khách cũng là một cách tuyệt vời để thêm ánh sáng mạnh vào phòng khách. Đèn sàn thường được thiết kế để cho ánh sáng phản chiếu trần nhà như ánh sáng xung quanh, và những đèn dạng đứng được trang bị bóng đèn sáng hơn đèn bàn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh sáng tùy thích hoặc kéo dọc đèn đến vị trí mong muốn.

  Nếu bạn có một chiếc bàn nhỏ trong phòng khách, một sự bổ sung hữu ích là một chiếc đèn bàn. Đặt đèn bàn ở phía trên bàn làm việc hoặc cạnh bên. Những đèn điều chỉnh đa năng này cho phép bạn làm sáng mặt bàn. Đầu đèn thường có thể dễ dàng di chuyển để nhắm ánh sáng vào nơi bạn cần.
   

Chia sẻ trang này