Kiếm tiền online trên 8share như thế nào?

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Việc Làm - Sách' bắt đầu bởi thanhha709, 31/7/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. thanhha709

  thanhha709 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/6/17
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Kiếm tiền online trên 8share có lẽ là một hình thức kiếm tiền online khá xa lạ với nhiều người. Vậy kiếm tiền online trên 8share là gì? Làm thế nào để có thể kiếm tiền hiệu quả với hình thức này, hãy cùng tôi tìm hiểu để biết thêm về một hình thức kiếm tiền khá mới này.
  Kiếm tiền online trên 8share là gì?
  8share thực ra là một website chia sẻ trực tuyến. 8share hiện nay đã có mặt tại một số nước khu vực Đông Nam Á như: Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam. Tại Việt Nam 8share có trụ sở chính tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.
  Để có thể kiếm tiền online bằng 8share đầu tiên bạn cần phải đăng kí tài khoản trên website chính thức: 8share.vn sau đó điền đầu đủ thông tin của bạn như: email, tên, mật khẩu. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin trên form đăng kí của 8share, bạn có thể bắt đầukiếm tiền online với hình thức này.
  Cách kiếm tiền online với 8share
  Để kiếm được tiền trên ứng dụng kiếm tiền online này, bạn cần truy cập vào website chính thức của 8share chọn phần tin đặc biệt và nhất vào tin được biết bất kì, sau đó chia sẻ thông tin đó lên facebook, website… để nhiều người cũng biết và cùng đọc tin với bạn.
  [​IMG]
  Tiền sẽ được tính như thế nào?
  Với mỗi lần truy cập hợp lệ bạn sẽ kiếm được 500 đồng. Nhưng bạn lưu ý rằng tất cả lượt truy cập được 8share tính phải ở Việt Nam.
  Bạn sẽ được tối đa 50 click trên 1 tin. Click được tính bằng click đầu tiên và duy nhất 1 địa chỉ IP. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được điểm thường mỗi lần chia sẻ thông tin trên mạng xã hội và từ số điểm thưởng đó bạn sẽ đổi được những phần quà hấp dẫn từ 8share.
  [​IMG]
  Một số mẹo giúp kiếm tiềnonline trên 8share trở nên dễ dàng hơn
  - Bạn không nên chia sẻ spam các bài viết lên các group và các fanpage trên facebook.
  - Chú ý chia sẻ thông tin thuyết phục đúng mục tiêu và đúng đối tượng.
  - Bạn nên tạo uy tìn trước khi chia sẻ thông tin.
  - Bạn nên có suy nghĩ rằng mình chia sẻ những thông tin hữu ích đến với bạn bè thay vì đi spam kiếm tiền.
  Hôm nay có lẽ bạn đã biết thêm một cách kiếm tiền online nữa đúng không? Hãy thử nếu bạn thấy tò mò và bị hấp dẫn bởi hình thức kiếm tiền này.
  Nguồn: webkiemtienhieuqua.com/2017/07/kiem-tien-online-tren-8share-nhu-nao.html
   

Chia sẻ trang này