Khởi đầu sự nghiệp với công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi haminh95, 1/8/20 lúc 08:19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. haminh95

  haminh95 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/4/20
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Để có một công việc ổn định ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp là điều thật sự khó khăn, bởi cách làm việc của các doanh nghiệp là khác nhau ở nhiều lĩnh vực, nơi càng chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải có nhiều khả năng hơn. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là nơi phù hợp để bạn bắt đầu sự nghiệp của mình và gắn bó lâu dài, luôn có những chỉnh hỗ trợ đặc biệt dành cho nhân viên, mà đặc biệt là thế hệ trẻ luôn được trọng dụng do sự sáng tạo trong công việc.


  Chubb Life luôn biết cách tiếp thêm động lực cho nhân viên của mình, bởi quan niệm con người là yếu tố nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển, bạn sẽ được thử thách bản thân để tìm ra các tiềm năng bên trong, đầy đủ chính sách hỗ trợ cho việc phát triển bản thân đến những vị trí cao hơn. Cùng hàng loạt chính sách tưởng thưởng hấp dẫn giúp bạn có cuộc sống ổn định, ngoài ra còn nhiều hoạt động vui chơi giải trí sau giờ làm việc căng thẳng để gắn kết tập thể.


  [​IMG]
  Ai cũng có một nỗi niềm chung mang tên “lần đầu” khi mới bắt đầu con đường sự nghiệp. Có thể là áp lực khi được giao một công việc mới toanh, lần đầu thuyết trình trước sếp hay lên kế hoạch cho một dự án… nhưng bạn sẽ thở phào vì cuối cùng mọi điều sẽ qua và đó chính là cơ hội để bạn tích lũy những kinh nghiệm quý giá.


  Nếu bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách để khẳng định năng lực bản thân. Hãy cùng gia nhập “đại gia đình” Chubb Life, nơi để bạn phát triển con đường sự nghiệp và khơi dậy tiềm năng của bạn một cách toàn diện nhất.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   

Chia sẻ trang này