Không linh hoạt , thiếu tự tin là nguyên nhân của sự thất bại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thanhtruc02, 1/8/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  (buôn bán giá rẻ) -- NGUYÊN NHÂN khiến cho BẠN LUÔN THẤT BẠI
  Có lúc nào bạn tự hỏi, tại sao mình nỗ lực nhiều đến vậy mà vẫn không đạt được thành quả đang mong rằng ? Có thể bạn đang cố gắng không đúng cách hoặc để quá nhiều nhân tố khách quan cản trở suy nghĩ của mình.

  Cuộc sống vốn không bằng phẳng. Trong ngành nghề cũng vậy, chúng ta chẳng thể chọn các nghề nghiệp nhẹ nhàng, để rồi vượt qua nó 1 cách Dễ dàng . Đôi khi chúng ta sẽ phải đối mặt với sự thất bại mặc dù chẳng biết nó từ đâu tới và kết thúc như thế nào.

  Nếu bạn gặp thất bại trong ngành nghề , trước tiên bạn phải tham khảo nguyên nhân làm cho bạn thất bại. Đó là cách để bạn khắc phục các nhược điểm , sai lầm của mình và không vấp phải nó 1 lần nữa trong công việc . Trên thực tiễn , có không ít người thất bại trong nghề nghiệp mà không biết lý do tại sao và họ luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh.
  [​IMG]
  Đó chỉ là sự chống chế vô căn cứ. Bạn hãy nhớ rằng, đừng bao giờ đổ lỗi cho bất kì ai về sự thất bại của mình. Vì bạn sẽ không học hỏi được gì từ những sai lầm đó. Phải biết chấp nhận thất bại để đi lên từ nó, xem nó là một bài học quý cho bản thân. Sai lầm là vô giá, hãy nghiên cứu chúng, học hỏi và tận dụng chúng, chắc chắn bạn sẽ thành công.
  . Thiếu tự tin

  Bạn là người thông minh có năng lực, nhưng ngay sau khi được thăng tiến lại không tự tin vào chính mình. Bạn luôn cảm thấy lo lắng khi bản thân đứng ở vị trí cao. Điều này chính là nguyên nhân khiến bạn khó tiến xa trong sự nghiệp.

  . Không linh hoạt

  Dưới con mắt của bạn mọi việc luôn cần làm sáng tỏ đúng với sự thật vốn có, giống như bài kiểm tra cần có một đáp án chính xác, theo đúng nguyên tắc và quan niệm đúng đắn. Hãy nhớ rằng không phải ai cũng có ý nghĩ như vậy, điều này sẽ khiến bạn có cảm giác mình bị cô lập.

  Đừng quá nguyên tắc khi giải quyết công việc vì bạn sẽ có thể bị cô lập vì sự cứng nhắc của mình.

  . Ngại va chạm, xung đột

  Thông thường bạn sẽ tìm mọi cách để tránh gây xung đột và cạnh tranh. Thực tế sự bất đồng đôi khi sẽ tạo ra sự năng động và sáng tạo trong công việc.

  . Quá cứng rắn

  Bạn là người lý trí luôn giải quyết công việc một cách dứt khoát. Song với cá tính quá mạnh mẽ và mong muốn thành công với bất cứ giá nào, cộng với sự thiếu khéo léo trong giao tiếp là nguyên nhân chính gây cản trở con đường đi đến thành công của bạn.
  Hơn Nữa:
  nguồn hàng điện tử
   

Chia sẻ trang này