Khám phá trò chơi mới Mega Wheel tại Vwin

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải Trí' bắt đầu bởi winwin, 26/11/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. winwin

  winwin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/19
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0

  [​IMG]

  Mega Wheel là một trò chơi hết sức vui nhộn lấy cảm hứng từ trò chơi Money Wheel cổ điển với vòng xoay được chia thành sáu phần lớn. Trò chơi Mega Wheel tại Vwin có một bánh xe siêu lớn, được găn theo chiều dọc và trên bánh xe chia thành 54 ô màu chứa các số (biểu tượng) khác nhau : 1, 2, 5, 8, 10, 15, 20, 30 và 40. Mỗi số có một khoản thanh toán tương ứng. Mục tiêu của trò chơi Mega Wheel tại Vwin là dự đoán chính xác ô màu nào sẽ dừng lại tại vị trí con trỏ nằm trên cùng của bánh xe. Bằng cách dự đoán đúng số bạn sẽ kiếm được một khoản thanh toán cho cược đặt của mình

  Đặc biệt : Trong mỗi vòng chơi mới, một số sẽ được chọn ngẫu nhiên là "Số May Mắn Siêu Lớn", mang đến cơ hội giành chiến thắng lên đến 500 lần số tiền đặt cược thay vì giành chiến thắng với một khoản thanh toán bình thường.

  TÓM TẮT Cách chơi Mega Wheel

  Bạn có thể đặt cược vào bất kỳ con số nào trong chính số (1,2,5,8,10,15,20,30 hoặc 40) hoặc có thể đặt tất cả chính số trong cùng một vòng quay bằng cách nhấp/ấn vào nút ĐẶT CƯỢC VÀO TẤT CẢ trong suốt thời gian đặt cược. Cược sẽ đặt jvới giá trị chip bạn đã chọn

  Số chiến thắng của vòng chơi sẽ được hiện rõ ràng trên khu vực đặt cược. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng xác định số giành chiến thắng trên bàn cược hay không.

  Thông báo "VÒNG QUAY SIÊU CẤP" sẽ được hiện thị trên thanh trạngn thái khi các số May Mắn Siêu Lớn được ựa chọn cùng cấp số nhân siêu lớn tương ứng của chúng cho vòng quay hiện tại.

   

Chia sẻ trang này