Kỹ năng bạn sẽ cần để trở thành nhà thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi trungtamdaynghe, 15/10/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. trungtamdaynghe

  trungtamdaynghe Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/20
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Để có cơ hội thành công cao hơn trong việc tìm kiếm công việc thiết kế nội thất hoàn hảo của mình, bạn phải sở hữu những kỹ năng mà một nhà thiết kế nội thất cần để có thể đánh bại đối thủ và tồn tại trong lĩnh vực này.

  Tất nhiên, để trở thành một nhà thiết kế nội thất, bạn cần phải có một mức độ sáng tạo nhất định. Bạn cần sự sáng tạo để có thể biến một căn phòng trông buồn tẻ thành một kiệt tác đầy phấn khích. Tuy nhiên, nhiều ý tưởng sẽ đến với bạn một cách tự nhiên; chỉ sáng tạo là không đủ và không phải là yêu cầu duy nhất cho công việc này.

  Bạn sẽ cần phải có tổ chức, chú ý đến từng chi tiết và có đầu óc thương mại. Điều này là do bạn không chỉ đơn giản là một nhà thiết kế mà còn là một doanh nhân. Bạn phải sắp xếp lịch trình của mình để phù hợp với thời gian của bạn giữa việc thiết kế và giao dịch với khách hàng của bạn. Tiếp thị bản thân là điều cần thiết để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp của bạn.

  Kỹ năng máy tính là cần thiết nếu bạn muốn thành công với tư cách là một nhà thiết kế nội thất trên thị trường ngày nay. Bạn sẽ cần học cách sử dụng các phần mềm thiết kế khác nhau, chẳng hạn như AutoCAD, 3DsMax, Vray, Photoshop,…phần mềm này sẽ giúp bạn tạo các thiết kế và hình ảnh 2D và 3D.

  Bạn sẽ cần phải trau dồi kỹ năng phối hợp và giao tiếp với mọi người. Một nhà thiết kế nội thất cần phải là một người giao tiếp tuyệt vời, người có thể thúc đẩy các chuyên gia, chẳng hạn như thợ điện, thợ ống nước và kiến trúc sư. Những người này sẽ biến thành hiện thực những gì bạn đã hình dung và thiết kế.

  Bạn phải giỏi làm nhiều việc đồng thời, đa nhiệm và xử lý nhiều dự án bất kỳ lúc nào. Bạn cũng sẽ phải là một người suy nghĩ nhanh, một nhà cung cấp giải pháp.

  Cuối cùng là tính toán, khả năng xử lý và tính toán. Chất lượng này rất quan trọng đối với việc khảo sát và cân nhắc không gian có sẵn và mọi điều chỉnh cần thiết phải chính xác.

  Tham khảo về một số trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất tót nhất tại Hà Nội tại đây:

   

Chia sẻ trang này