Ip 6s cũ, không sắm nếu không biết nhận diện

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 25/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Táo khuyết chính là 1 trong những nhãn hiệu đem lại đẳng cấp hàng đầu. Nhà táo luôn cập nhật cùng với cải tiến những chức năng hiện đại nhất của chính bản thân để đem đến đến cho những người dùng những trải nghiệm thực tế và giá trị sử dụng tốt nhất. Thế nhưng cũng chính bởi vấn đề này mà rất nhiều mobile đang bị làm hàng giả, chế tạo giả giống với iPhone. Thời nay xu thế dùng ip, đang khá nhiều, đồng thời chính là những điện thoại ip hàng giả cũng được đưa ra thị trường, nhằm đánh lừa những người nào không có nhiều hiểu biết.
  [​IMG]
  Tổn hại nhất là bị dính hàng ip trung hoa hàng giả
  Hiện nay, hàng iPhone Trung quốc có nhiều bản càng lúc càng giống thật, tới độ không thể nào phân biệt cũng được cùng với cách thức quan sát kèm theo sờ. Bạn vẫn sẽ còn may mắn nếu như chỉ dính phải mobile thông qua thay vỏ iphone 6s plus. Rất nhiều các bạn đã phải ngậm bồ hòn làm ngọt lúc sắm nhầm
  hàng Nhái nhưng cùng với giá thành đắt cắt cổ.
  Trong ngành công nghệ hay nói ngắn gọn là lãnh vực smartphone này thì nhái + dựng đầy rẫy cùng với cực kỳ khó nhận ra do vậy các bạn hãy tự bổ sung kiến thức xem iPhone 6s chuẩn cơ bản dành cho mình sau đó hãy nên đi rước để né tránh chuyện bị lừa với những cửa hàng ở địa phương.
  Tất cả mobile Nhà táo bán ra đều có chế độ bảo hành Một năm bên trên toàn cầu bởi vậy smartphone ip 6s mới HOÀN TOÀN là chưa thể được active cùng với còn bảo trì 1 năm.
  Chỉ dẫn cách nhận diện sản phẩm dựng - sản phẩm xách tay tân trang để tránh bị lừa sắm hàng hóa xách tay tân trang - điện thoại nấu.
  iPhone 6s sản phẩm dựng cũng là ip thật nhé, đừng gọi là ip giả hay là ip tàu vì bản chất nó là ip đến từ Táo khuyết chứ không phải iPhone của Trung hoa.
  ip dựng thì thành phần chính trên main chính là từ Nhà táo nhưng có khả năng đang bị lên vỏ, thay màn hình, thay thế pin, máy hình vvv bởi vì các yếu tố này đã bị hỏng hóc, sự cố ở trước đó.
  Ngoài ra dù main chính là main của Nhà táo tuy vậy nhưng nó có khả năng đã gánh chịu hàn xì, hoặc câu dây để bảo dưỡng chứ không phải main chính hãng 100% nguyên bản. Main đã qua bảo trì là mainboard bị thay đổi các IC hay CHIP từ các mainboard khác sang. Cùng với tất cả những linh kiện IC/CHIP bên trên mainboard đều là hàng hóa zin chính hãng Táo khuyết. Nhưng mainboard qua sửa chữa như thế chất lượng cũng như tuổi thọ kèm theo độ bền sẽ chẳng cao do thay thế vì được các kỹ sư đến từ Nhà táo lắp ráp thì chúng được nhiều kỹ sư vườn đến từ Trung Quốc hay thậm chí Đất nước ta lắp ráp.
  Phương pháp thông thường để có thể nhận biết được giữa iPhone xịn kèm theo iPhone dựng đấy là các đường nét ở trên phần vỏ hộp và khung xương của ip. Cùng với ip sản phẩm dựng, đường nét IMEI/Serial in trên phần vỏ hộp thường sẽ lệch màu đối với bộ vỏ, chữ cái in hay cứng chứ chẳng uyển chuyển giống như IMEI xịn. Khung xương iPhone hàng dựng khi vuốt lên trên sẽ có độ nhám nhất định chứ chẳng mịn như khung xương ip xịn.
  [​IMG]
  Liên quan tới bản chất thì iPhone nấu mới đó là ip hàng dựng các bạn nhé vậy nhưng ngoài việc bảo dưỡng, thay thế những nhân tố hư hỏng ra thì người ta còn đóng lại bộ vỏ mới bởi vì Trung hoa gia công vỏ dành cho những chiếc ip này; và thêm 01 công đoạn chính là bỏ tiền hộp cũng của China gia công luôn, đặt khắc Imei phía trên thân bộ vỏ và in imei ở trên vỏ hủ dành cho trùng với imei của điện thoại.
  Phần vỏ kèm theo hộp do Trung Quốc sản xuất cũng sở hữu dăm bảy dòng độc đáo, loại lởm thì nhìn đấy là thấy lởm rồi, còn cũng tồn tại loại chất lượng sản phẩm tốt, khắc cùng với in Imei đẹp nhìn vô cùng khó nhận diện nhưng trông kỹ vẫn sẽ trông thấy khác biệt đối với hàng chính hãng 100% nguyên phiên bản của Táo khuyết.
  Một vài cửa hiệu họ đặt hộp, đặt bộ vỏ khắc mei và in imei dán lên trên hộp tương đồng hết với smartphone, tuy vậy nhưng cũng tồn tại những cửa hiệu nghĩ quý khách hàng gà mờ thế nên họ cung cấp cả dòng phần vỏ không trùng lặp imei, hộp thì nhìn lởm khởm kèm theo cũng chẳng có tem dán sau hộp luôn. Nói chung ip mua dựng thì cái hộp nó cũng chẳng phải vấn đề lắm, thế nhưng cái vỏ điện thoại thì các bạn nên test khéo léo bởi vì bộ vỏ chính hãng sài vẫn thích hơn bộ vỏ lô đến từ Trung hoa chế tạo.
  Nếu bạn chưa biết về thay vỏ điện thoại là cái gì, hãy đọc bài viết tại đó nhé!
   

Chia sẻ trang này