in tem dán decal lớp 3D an toàn

Thảo luận trong 'Sang nhượng cửa hàng' bắt đầu bởi Thực Cát, 4/2/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Thực Cát

  Thực Cát Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/9/20
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  0
  ✅ [SIÊU TỐC ĐỘ ĐỌC MÃ QR ] – In tem dán hologram mã QR phản hồi siêu nhanh trên vùng trắng. Nổi ba chiều dễ dàng được thiết bị đọc ngay lập tức, do đó quá trình đọc thông tin của mã QR sẽ mất một thời gian ngắn hơn ma trận dữ liệu. Và nó có khả năng mã hóa một lượng lớn dữ liệu. Phạm vi ảnh ba chiều này lý tưởng để đóng gói các sản phẩm phân biệt và cũng chứng tỏ hữu ích trong quá trình thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ lớn.
  ✅ [CÔNG NGHỆ ĐA KÊNH MỚI NHẤT] – in tem dán hình ba chiều được xây dựng bằng cách chồng nhiều hình ảnh. Bởi vậy một hình ảnh sẽ xuất hiện ở một góc nhưng biến mất ở góc khác. Nó có thể được tải lên đến 3 lớp hình ảnh khác nhau. Công nghệ lạc hậu sẽ dẫn đến việc chồng ảnh lên nhau khi có hai hoặc nhiều ảnh xuất hiện trên mọi góc độ.

  ✅ [CÔNG NGHỆ MICROTEXT] – Microtext hoặc văn bản nano là văn bản nhỏ cần độ phóng đại để đọc. Điều này được thêm vào như một biện pháp bổ sung để xác thực. Chúng tôi cung cấp một hình ảnh có sẵn với dòng chữ siêu nhỏ: “Bảo hành sẽ không có nếu bị giả mạo hoặc loại bỏ!”. Chữ cực nhỏ in tem dán hiển thị dưới kính lúp 40 lần. Quả thực đây là một sản phẩm phi thường phải không ạ ?

  ✅ [TÍNH NĂNG TAMPER EVIDENT “HONEYCOMB”] – Mẫu ẩn bảo mật “Honeycomb” sẽ xuất hiện nếu ảnh ba chiều bị xóa hoặc giả mạo. Trong khi người dùng cuối giả mạo điều này, lớp phủ nhiều lớp sẽ xuất hiện. Thông tin hoặc mẫu được thiết kế trước (ví dụ: “VOID”) sẽ xuất hiện khi xóa, khi đó sẽ có bằng chứng là sản phẩm đã bị giả mạo. In tem dán

  [​IMG]

  1. Có cấu tạo gồm 4 lớp:
  Lớp mặt : có thể là chất liệu giấy, decal nhựa, mạ kim loại … Các thông tin và nội dung của nhãn decal thể hiện được in trên bề mặt lớp này.
  Lớp keo : nó được phủ lên mặt dưới của lớp mặt.
  Lớp chống dính : chính là silicon hay PE silicon được bôi vào mặt dưới của lớp keo để tránh bị dính vào lớp đế ở dưới cùng của giấy decal.
  Lớp đế : lớp cuối cùng mục đích bảo vệ khi nhãn decal chưa được bóc ra sử dụng.
  2. In tem nhãn decal cuộn có bao nhiêu loại phổ biến thường gặp ?
  BiNa Việt Nam sản xuất tem nhãn decal cuộn có nhiều kiểu dáng. Như tem vuông góc, hình elip, tới hình dạng tròn và các loại kích thước phong phú. Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, cùng điểm qua và ghi chú chọn loại kiểu dáng tem trên nội dung tem in. Dưới đây là 4 loại in tem nhãn decal thường gặp In tem nhãn dán decal
  [​IMG]
  LIÊN HỆ
  Toà nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

  0976 888 111 -Nhà máy Cụm Công Nghiệp Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội. Chi Nhánh : Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương 0984 326 088
  binachamsockhachhang@gmail.com
  0801335953
   

Chia sẻ trang này