Hiểu kỹ hơn về lợi ích của bọc răng sứ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi xuanpham3396, 3/6/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

Tags:
 1. xuanpham3396

  xuanpham3396 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bọc răng sứ là gì? Đó là phương pháp phục hình nha khoa trong đó răng bị hỏng, mất được thay thế bằng răng giả bằng chất liệu sứ chụp lên trên trụ răng hoặc trụ Titan cấy ghép, ôm khít lấy nướu tự nhiên như răng thật. Lợi ích của bọc răng sứ đối với người dùng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ bề mặt ngoài mới của răng.
  >>> https://benhvienranghammat.com.vn/lam-cau-rang-su.html

  [​IMG]
  >>> https://benhvienranghammat.com.vn/boc-mao-rang-su.html

  + Hiểu kỹ hơn về lợi ích của bọc răng sứ?

  Giải phẫu răng có thể chia thành hai phần cơ bản là chân răng và mão răng. Ở một người có răng khỏe mạnh, phần xương và chân răng được bao phủ bởi nướu răng. Phần nằm bên trên nướu là mão răng. Việc bọc răng sứ để phục hình răng có một phần mão răng đã bị hư tổn hoặc phục hình hoàn toàn răng bị mất. Mão sứ sẽ bọc bên ngoài răng để tạo cho răng một hình thể mới, đảm bảo bền chắc khi ăn nhai.
  Một mão răng sứ được sử dụng để cải thiện hình dáng, liên kết với răng toàn hàm cũng như chức năng ăn nhai của răng. Nếu răng thật có thể giữ lại thì sẽ được mài cùi răng thành trụ để chụp mão sứ. Trong trường hợp mất hoàn toàn chân răng, phải cấy trụ implant và bắt vít abutment thì mão sứ gắn lên trên implant.

  Mão sứ được chế tạo dựa trên việc lấy dấu hàm – khớp cắn nhằm phục hình như răng thật. Chất liệu làm răng sứ kết hợp hoàn hảo với màu sắc răng tự nhiên vì có màu như ngà răng.
  [​IMG]

  Bọc răng sứ thường được nha sỹ khuyến khích thực hiện trong một số trường hợp cơ bản sau đây:

  – Thay thế cho việc trám răng không còn hiệu quả với răng đã bị mẻ quá lớn, phần răng còn sót lại không đủ cho chất liệu trám bám dính và lấp đầy khe hở.

  – Khôi phục lại hình dáng cho răng bị gãy, sứt ở mức độ lớn

  – Hỗ trợ thực hiện trong phương pháp lắp cầu răng,

  – Hỗ trợ hoàn tất trong cấy ghép răng implant với việc lắp mão sứ lên trên trụ titan

  – Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng biến dạng, răng mòn men, nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng được

  – Bảo vệ cho răng đã điều trị tủy, răng đã mài khỏi những tác động từ bên ngoài
  1. Phục hình răng chuẩn khớp cắn toàn hàm
  Vì mão răng sứ bọc lấy phần nhìn thấy được của răng nên bất kỳ loại răng sứ nào cũng nhắm đến việc cải thiện hình dạng, nâng cao hoặc lý tưởng hóa giá trị thẩm mỹ của răng. Mão răng sứ là sự lựa chọn tốt nhất để thay đổi thẩm mỹ răng trong trường hợp đồng thời phục vụ cho các mục đích liên quan đến chức năng cũng như hình dạng ban đầu của răng.
  2. Tăng cường chức năng cho răng

  Bọc răng sứ thường xuyên được thực hiện đối với những răng bị hư hại nặng, một phần lớn bị mẻ vỡ do sâu răng hay điều trị tủy cũng như những răng đã bị mất. Việc bọc răng sứ không chỉ cung cấp lại bề ngoài hoàn chỉnh như răng cũ mà còn củng cố chức năng cho răng.
  Không chỉ phục hình mà bọc răng sứ còn đóng vai trò lớn trong duy trì sức khỏe răng miệng thích hợp. Việc phục hình lại răng hỏng hay mất sẽ ổn định khớp cắn toàn hàm tránh trường hợp những răng cạnh bên bị xô lệch.


  Bọc mão răng sứ được ứng dụng khá phổ biến trong kỹ thuật phục hình nha khoa thẩm mỹ, mang lại nhiều lợi ích thiết thực, hiệu quả đạt được cao. Khách hàng có thể liên hệ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để nhận tư vấn rõ hơn về dịch vụ,
   

Chia sẻ trang này