Học trực tuyến lớp 3 - Toán nền tảng bám sát sách giáo khoa

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi mai672, 27/11/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. mai672

  mai672 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/20
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Lập phương trình nghĩa là biểu diễn sự liên hệ giữa cácđại lượng đã cho (đã biết) và những đại lượng phải tìm (chưa biết) dưới dạng toán học.

  Đôi khi sự liên hệ ấy được diễn đạt trong bài toán khá rõ ràng đến nỗi việc lập phương trình chỉ đơn thuần là việc chuyển từng lời của bài toán sang ngôn ngữ của các ký hiệu toán học. Tuy nhiên thông thường sự liên hệ giữa các đại lượng đã cho và các đại lượng phải tìm, không được chỉ ra một cách trưc tiếp. Sự liên hệ ấy phải được thiết lập lên từ cácđiều kiện của bài toán. Vì vậy không thể đưa ra hết được điều hướng dẫn để lập phương trình hay đưa ra một phương pháp cụ thể nào. Vấn đề này đòi hỏi học sinh sự áng tạo, linh hoạt trong làm bài.

  [​IMG]

  toán lớp 9 Chương trình toán lớp 3 bao gồm những nội dung gì?

  Để có thể chỉ dạy toán lớp 3 cho bé dễ dàng hơn quý phụ huynh cùng WElearn tổng kết trước nội dung chính của toán lớp 3 nhé!  Học kì 1, bé sẽ phải ghi nhớ và thực hành được các nội dung sau:

  Biết cách đọc, viết, so sánhvà thực hiện các phép cộng, trừ các số có ba chữ số.

  Biết cách tính cộng, trừ các số có ba chữ sốvà giải toán có lời văn về nhiều hơn, ít hơn.

  Thuộc lòng bảngcửu chương. Biết nhân nhẩm với số tròn trăm và tính giá trị biểu thức

  Thuộc các bảng chia (chia cho 2, 3, 4, 5). Biết tính nhẩm thương của các số tròn trăm khi chia cho 2, 3, 4 (phép chia hết). học trực tuyến lớp 3

  Ở nhà, cha mẹ nên lưu ý nhắc nhở con làm bài tập theo đúng trình tự, không nên khuyến khích bé nhảy cóc, bỏ bớt các công đoạn khi làm bài. Điều này sẽ hình thành cho bé thói quen giải bài theo đúng trình tự, giúp việc làm bài tập được hệ thống và việc tìm ra lời giải cũng dễ dàng hơn. Bé có thể dễ dàng nhìn ra mình bị vướng mắc tại đâu cũng như dễ dàng tìm ra phần mình đang giải sai.

  Trong bất kỳ bài toán nào, bé cũng sẽ phải trải qua các bước cơ bản như đọc kỹ đề bài, phân tích nội dung và tìm ra phương pháp giải. Ở bước phân tích nội dung, cha mẹ hãy hướng dẫn bé làm thêm một bước nhỏ đó là tóm tắt đề bài. Đề bài có thể được tóm tắt lại dưới dạng câu chữ ngắn và số, hoặc có thể dưới dạng sơ đồ. học trực tuyến lớp 4

  Cơ quan chủ quản:

  Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Công nghệ Việt Nam - MST 0106817063

  Trụ sở chính: Số 10D, Ngõ 325/69/14, Phố Kim Ngưu, Phường Thanh Lương , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  VP: Số 23 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  0932.39.39.56

  hotro@vinastudy.vn
   

Chia sẻ trang này