học tiếng trung online tiếp xúc nền văn hóa đa dạng

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy ảnh' bắt đầu bởi HuongHong, 23/3/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. HuongHong

  HuongHong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/20
  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  Không chỉ công việc bó hẹp là công nhân mà bạn còn có thể trở thành giáo viên, thông dịch viên, phiên dịch tiếng Trung. Những công việc này đều là ngành dịch vụ phát triển với mức lương cao. Sẽ rất thích hợp cho những ai có định hướng và ý thức học tiếng Trung một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

  Có tiếng Trung bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến ước mơ đi du học. Một con đường tri thức mà tương lai sẽ sáng lạng hơn rất nhiều. Hệ thống các trường đại học, cao đẳng hay dạy nghề của đất nước này được đầu tư mạnh mẽ hơn nhiều Việt Nam. Do vậy chất lượng giảng dạy và đào tạo cũng có phần phát triển. Bạn sẽ được thỏa mãn ước mơ tìm hiểu tri thức cũng như văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa.

  2. Các kiểu chữ tiếng Trung

  Học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng. Ngay cả chúng ta học tiếng Việt chắc chắn chưa ai có thể khẳng định được mình đã hiểu hết được tiếng mẹ đẻ. Do vậy, tiếng Trung cũng không đơn giản như bạn nghĩ. Về cơ bản ngữ pháp và phát âm tiếng Trung cũng có nhiều điểm giống tiếng Việt. Nên chỉ cần một chút suy nghĩ, chăm chỉ thì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung. học tiếng Trung

  [​IMG]  Muốn học từ vựng tốt hãy học theo chủ đề, câu đàm thoại để nhớ được lâu. Tránh chưa thuộc chủ đề này đã nhảy sang chủ đề khác khiến bạn học nhanh mà cũng quên rất nhanh. Học chủ đề nào dứt điểm từ đó.

  · Quá chú trọng vào ngữ pháp

  Ngữ pháp quan trọng nếu bạn cần thi để lấy bằng chứng chỉ. Nhưng bạn hãy tưởng tượng bạn là đứa trẻ lên ba. Bạn phải nghe sau đó bắt chước lại bằng lời nói của chính mình. Học nghe, học nói, sau đó mới đến học viết. Không thiếu cách để bạn luyện tập ngữ pháp nhưng hãy dùng vốn từ vào giao tiếp trước.

  Khá nhiều người có tâm lý ngại nói vì sợ nói sai ngữ pháp. Ngoại ngữ không giống như tiếng mẹ đẻ. Chỉ cần đối phương hiểu được ý của bạn thì nói sai hay đúng không quan trọng. Nhất là khi bạn có người đồng hành sẵn sàng sửa sai cho mình thì không có gì mà ngại cả.

  · Chưa xác định mục tiêu

  Nhiều người học tiếng Trung vì yêu thích, vì cần đi du học, vì cần đi làm. Đó chính là mục tiêu. Sợ nhất là bạn không có mục tiêu, thấy bạn bè học thì mình bắt trước học theo. Như vậy sẽ nhanh chóng bỏ cuộc, không tập trung thời gian cho việc học hành nghiêm túc. Tiếng Trung

  [​IMG]

  1. Lợi ích khi học tiếng Trung. Học tiếng Trung Quốc tuy được coi trọng nhưng không được phổ cập giáo dục hoặc rất ít. Do vậy phần lớn những người biết thành thạo tiếng Trung thường là tự học hoặc học ở những cơ sở đào tạo bên ngoài.

  Tiếng Trung không chỉ được sử dụng ở Trung Quốc mà rất nhiều nước trên thế giới. Do đó, có thứ ngôn ngữ này thì bạn sẽ có cơ hội cả về sự nghiệp cũng như cuộc sống. Bạn tự tin đi sang nhiều nước khác khi sử dụng tiếng Trung để tiếp cận với nền văn hóa đa quốc gia.

  Khi có tiếng Trung thì cơ hội việc làm mở ra nhiều. Đặc biệt sẽ được hưởng mức lương mà nhiều người mơ ước. Hiện các công ty trong nước của Trung Quốc đang cần lượng công nhân rất lớn, mức độ ưu đãi hấp dẫn. Thị trường mở ra cho các quốc gia khác trong đó Việt Nam với số vốn đầu tư lớn nên việc tìm việc làm ở các công ty nước ngoài không còn là vấn đề khó khăn. Với những công nhân có vốn tiếng Trung thì cơ hội rộng mở hơn. Học tiếng trung online

  [​IMG]

  Liên hệ

  SĐT: 0981.836.860

  Gmail: tiengtrungavika@gmail.com

  Địa chỉ: 14 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này