học seo uy tín

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi An Nhiên, 16/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. An Nhiên

  An Nhiên Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/21
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  học seo

  5. Những câu hỏi liên quan đến khoá học SEO

  5.1 SEO là gì?

  Search Engine Optimization viết tắt là SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO sẽ tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau ( Nghiên cứu từ khóa, sáng tạo nội dung, SEO onpage, SEO offpage…). Mục đích cuối cùng là giúp website có thứ hạng tìm kiếm cao nhất.

  Ngoài ra, có người làm SEO để tăng lượng truy cập (traffic), tăng data khách hàng tiềm năng…

  5.2 SEO là làm những gì?

  Nhiệm vụ của SEO rất đa dạng:

  · SEO Tổng thể: đưa website của bạn lên top công cụ tìm kiếm không những 1 từ khóa mà rất nhiều từ khóa

  · SEO từ khóa: Tập trung vào 1 từ khóa cụ thể

  · SEO Local: đưa doanh nghiệp địa phương của bạn lên Google Map hoặc website của bạn lên công cụ với từ khóa tìm kiếm theo vị trí kinh doanh

  · SEO ảnh: tối ưu những hình ảnh trên website lên công cụ tìm kiếm

  · SEO social: Giúp người đọc đến website của bạn thông qua các mạng xã hội.

  · SEO App: đưa app của bạn lên top để nhiều người biết đến và cài đặt app của bạn khi dùng.

  Tùy vào sản phẩm, dịch vụ và mục đích của doanh nghiệp và cả ngân sách mà lựa chọn hình thức SEO sao cho phù hợp.

  5.3 Nên SEO hay chạy quảng cáo

  Nhiều người đang lầm tưởng SEO với chạy quảng cáo. Đây là hai hình thức hoàn toàn khác nhau. Chạy quảng cáo là bạn sẽ phải trả phí cho công cụ để được kết quả mình mong muốn. Còn bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì chọn SEO miễn phí.

  Ưu điểm của SEO là tăng hàng trăm traffic về website, tìm kiếm khách hàng tiềm năng chính xác vì bạn tiếp cận đúng với từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Chỉ có điều bạn không phải trả tiền cho Google hay các công cụ khác nhưng mất thời gian và công sức để đầu tư vào nội dung cũng như các vấn đề khác.

  [​IMG]

  mua backlink

  Backlink social entity

  Trong các cách để backlink thì lời khuyên dành cho các website đó là nên đầu tư vào Backlink báo chí điện tử. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp cho thứ hạng website tăng vượt bậc. Các backlink tay sẽ được đặt dưới dạng anchor text là các từ khóa hoặc domain tên miền của chính doanh nghiệp, sản phẩm của bạn.

  Ưu điểm backlink báo, gov là gì?

  Backlink miễn phí thường lấy ở social entity, diễn đàn, các trang web khác. Còn backlink báo, gov cần bỏ chi phí để đặt backlink và duy trì nó nhưng lại có ưu điểm nổi bật như:

  Kéo lượng traffic lớn: các báo lớn thường họ sẽ không phải bỏ chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO cho mình bởi tiền đề của nó đã quá mạnh. Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập khác nhau từ khách hàng. Đó là cách để bạn backlink vô cùng hiệu quả vì độ uy tín PA và DA cực cao. Đặc biệt không sợ Google soi xét như các Backlink kém khác.

  Không giới hạn: Thông thường bạn chọn Backlink trên các web không nên quá 10 link khác nhau vì không hiệu quả. Nhưng với báo thì không giới hạn đặc biệt là khả năng DOFOLLOW nhanh chóng.

  Đơn giản: Khi Backlink trên báo hầu như bạn không phải tốn công sức cho việc xây dựng content, guest post. Do vậy, có thể nói là SEO khá nhàn nhã. Quản lý đơn giản, gọn nhẹ bằng tài khoản riêng. Không cần qua nhiều khâu báo cáo phức tạp.

  Đa dạng: Có hàng chục trang báo điện tử chuyên nghiệp, uy tín để bạn đặt backlink báo, gov. Do vậy bạn thoải mái lựa chọn với các giá thành khác nhau.

  [​IMG]

  nhận seo từ khóa [/color]

  3. Nhận SEO từ khóa có lợi ích gì?

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải Seo website trong thời kỳ cạnh tranh bán hàng này. Việc seo không đơn giản, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có đội ngũ nhân viên Seo riêng. Nên việc Seo sẽ hướng đến việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nhận Seo từ khóa.

  Những đơn vị cung cấp dịch vụ Seo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm và liệt kê danh từ khóa phù hợp với ngành kinh doanh. Đây là vấn đề mà khách hàng ít thấu hiểu nhất. Họ chỉ biết đến sản phẩm dịch vụ của mình cung cấp như thế này, từ khóa này mà không biết đến từ khóa ngách là gì. Bằng việc sử dụng thành thạo công cụ phân tích, nghiên cứu từ khóa, dịch vụ Seo sẽ cung cấp chính xác nhất từ khóa cần Seo.

  Sau khi đã có từ khóa sẽ giúp khách hàng xây dựng nội dung liên quan. Thường đơn vị nào có nhân viên content có thể bỏ qua bước này để tiết kiệm chi phí. Nhờ các phương pháp Sep cẩn thận, chất lượng để đưa website lên vị trí hiển thị 1-3 là tốt nhất.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này