Học quảng cáo facebook tăng nhận diện thương hiệu

Thảo luận trong 'Nam Châm Dẻo - Nam Châm Giáo Dục' bắt đầu bởi Lam Vũ, 6/2/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Lam Vũ

  Lam Vũ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/9/20
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  3.4 Tối ưu cấu trúc Website

  Cấu trúc của website rất quan trọng để khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thì website có thế phát huy hết tối đa sức mạnh. Cấu trúc phải thân thiện với người dùng để họ có được trải nghiệm thoải mái nhất.

  Một website cần có bố cục rõ ràng, từ đề mục dẫn đến bài viết như một sơ đồ. Để “đưa đường chỉ lối” cho khách hàng. Mục đích là thu hút khách hàng, kích thích khả năng hành động bằng đăng ký, mua hàng.

  Cách tối ưu cấu trúc gồm có:

  Sử dụng các chuyên mục để xây dựng nội dung liên quan

  Tối ưu hóa chuyên mục

  Sử dụng HTML và CSS để điều hướng khách hàng

  Có menu đường dẫn

  Tạo liên kết Permalink thân thiện với SEO

  Tạo hồ sơ cho trang web thân thiện với người dùng. dịch vụ seo tổng thể

  [​IMG]  3. Bí quyết tự chạy quảng cáo Facebook chi phí thấp

  Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, có nguồn tài chính khổng lồ thì họ không ngần ngại để chi khoản tiền lớn cho quảng cáo nói chung và quảng cáo Facebook nói riêng. Còn bạn khi mới kinh doanh, mới chạy quảng cáo nên khiêm tốn, nguồn lực có hạn ưu tiên học chạy với mức chi phí thấp. Nhưng hiệu quả cần phải cao.

  Chạy quảng cáo giá rẻ chính là mối quan tâm hàng đầu của những người mới kinh doanh. Khi chạy quảng cáo để tối ưu ngân sách của mình nên:

  3.1 Tìm kiếm mẫu quảng cáo ấn tượng, test liên tục

  Tạo mẫu quảng cáo chính là việc đầu tiên để chạy chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn có chút kinh nghiệm rồi hoặc có bạn bè đồng nghiệp có thể tự tạo dựng một mẫu quảng cáo chuẩn Seo. Còn không, có thể sử dụng những bài viết, những mẫu quảng cáo đã thành công trên Facebook để “ học mót”, biến đổi phù hợp với sản phẩm, dịch của mình. Làm mới nó đôi chút thành của riêng mình để tiến hành chạy quảng cáo. học quảng cáo facebook

  [​IMG]  Khi nhận dự án SEO mới, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích website, kiểm tra tình trạng và vị trí từ khóa tại của công ty. Nội dung hoặc giá trị sản phẩm đang cung cấp như thế nào so với đối thủ cạnh tranh. Dựa trên các thay đổi đó sẽ tư vấn, lên kế hoạch đưa ra biện pháp tối ưu phù hợp nhất cho khách hàng.

  SEO từ khóa

  Từ khóa chính là chìa khóa cho việc SEO có thành công hay không. Mỗi doanh nghiệp nên xác định từ khóa quan trọng của mình là gì, từ khóa liên quan. Đồng thời phải phân tích được từ khóa của đối thủ đang dùng là gì để mình tối ưu hóa tốt hơn của họ. Biết được xu hướng cập nhật TOP từ khóa nâng cao trong tương lai.

  SEO keyword tốt nghĩa sẽ được xếp hạng lên Top từ khóa đầu của trong các trang kết quả tìm kiếm. Thông thường, các đơn vị làm dịch vụ sẽ có điều khoản đưa từ khóa lên top 1, top 5 hoặc top 10 tùy vào khoản tiền đầu tư và mục tiêu của khách hàng. Tại Hoc11, chúng tôi có các điều khoản ràng buộc rõ ràng khi khách hàng bắt đầu tiến hành dự án. dịch vụ seo website

  [​IMG]

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

  Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội

  Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934 329 195

  E-mail: admin@chothu.com
   

Chia sẻ trang này