Học phí Cao Đẳng Dược Hà Nội như thế nào

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 7/9/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. luongnn91

  luongnn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Một số bạn thí sinh lúc này còn đang rất phân vân về việc nên nộp hồ sơ học Cao Đẳng Dược tại đâu? trường nào giảng dạy chất lượng, sau khi ra trường dễ xin việc. Sau đây Cao Đẳng Dược Hà Nội xin đưa ra một vài ý kiến tham khảo giúp cho các thí sinh nắm bắt và dễ việc chọn lựa trường mình theo học.

  [​IMG]
  Đậu Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 1 nhưng không nhập học, có được xét tuyển NV2?

  Quy định tuyển sinh ĐH – CĐ của Bộ GD&ĐT năm 2016 có nói rõ, sinh viên trúng tuyển đợt 1 vào trường nào phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi Tốt Nghiệp Phổ Thông (có đóng dấu đỏ) cho trường đó trước ngày 19/08/2016 để xác nhận nhập học.

  Sau thời gian quy định, các thí sinh không đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc sẽ bị xem như từ chối nhập học và trường sẽ bỏ thí sinh ra khỏi danh sách trúng tuyển đợt 1.

  bởi vậy, nếu em đã nhận được thông báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trong đợt 1 nhưng chưa nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi cũng như chưa đến làm thủ tục nhập học theo quy chuẩn của trường thì được coi như chưa trúng tuyển. Em được quyền tham gia đăng ký xét tuyển vào những đợt sau.

  Thời hạn Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ thời gian ngày 21/8 – 31/8/2016.

  Các thí sinh có mong muốn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa điểm: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương trung – Thanh Xuân – Hà Nội bằng cách đến trực tiếp hoặc chuyển qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.


  Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

  Cứ mỗi kỳ chiêu sinh hàng năm, bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề Học phí lại là nỗi lo của nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh, nhất là với các hộ gia đình có tình hình kinh tế khó khăn.

  Phí Học Cao đẳng Dược Hà Nội (tên gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội) hiện tại đang được áp dụng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. So với những ngành học khác thì Phí Học Cao đẳng Dược có cao hơn một chút do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo khá tốn kém. Chính vì thế Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường đào tạo ngành Dược chủ động tính toán cân đối học phí nhằm bảo đảm chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

  Ngoài ra, trong quá trình học tập, Trường luôn có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có gia cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Điều này cũng phần nào chia sẻ gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.

  [​IMG]
  Cao Đẳng Dược Hà Nội xét tuyển 2016 tại địa chỉ

  Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Văn Phòng tuyển sinh: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội
  Số điện thoại tư vấn : 0466.750.010 – 0964.011.243
   

Chia sẻ trang này