Học ngoại ngữ lớp 10 chương trình mới cần lưu ý gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ctvbuildlink, 9/10/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. ctvbuildlink

  ctvbuildlink Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  học anh văn lớp 10 chương trình mới cần lưu ý gì?
  Trước đây, chương trình hướng dẫn học tập tiếng anh trong các nhà trường thiên về lý thuyết. Theo đó, học sinh Việt Nam sẽ rất chắc về ngữ pháp nhưng khả năng nghe - phát âm - đọc - viết tiếng anh lại kém nổi bật. Điều này đi ngược lại với ý nghĩa của việc học tiếng anh - sử dụng được tiếng anh như một công cụ giao tiếp quốc tế. Vậy học tiếng anh lớp 10 chương trình mới bạn cần lưu ý gì, cùng Yola tìm hiểu?

  Rèn luyện toàn diện tất cả các kỹ năng
  Môn tiếng anh lớp 10 chương trình mới chú trọng mục đích phát triển toàn diện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Để phát triển những kỹ năng này một cách thức đồng bộ, 2 mảng kiến thức quan trọng nhất là từ vựng và ngữ pháp. Nhưng nếu chỉ học và ghi nhớ một cách thức máy móc, chắc chắn những kiến thức anh văn sẽ không ở lại trong đầu người mới qúa lâu. Quan trọng nhất là hãy luôn gắn kiến thức được học vào văn cảnh cụ thể bạn nhé!
  [​IMG]

  học ngoại ngữ cần rèn kỹ năng tổng hợp
  Học đi đôi với hành
  Để có thể phát triển toàn diện những kỹ năng nghe - phát âm - đọc - viết, teen cần nhớ luôn ‘học đi đôi với hành’. Tốt nhất là học đến đâu thực hành luôn đến đó. Mô hình các lớp học ngoại ngữ lớp 10 chương trình mới ở Việt Nam thường qúa đông học sinh. Điều này khiến phần lớn học sinh không có cơ hội tương tác với giáo viên trên lớp. Người mới có thể tham gia các câu lạc bộ; các hội nhóm tình nguyện...để tận dụng cơ hội được giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài. Đây là cách người mới “nâng trình” anh văn lên nhanh nhất.
  Chú trọng anh văn học thuật
  tiếng anh giờ đây không chỉ là một môn học đơn thuần. Ngôn ngữ này là cánh cửa để teen có cơ hội mở rộng kiến thức; tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế ở tương lai. Việc học ngoại ngữ lớp 10 chương trình mới quan trọng. Nhưng quan trọng nhất là người mới cần coi đó là nền tảng để phát triển tiếng anh học thuật. Với những teen có kế hoạch đi du học sau khi học xong cấp 3 tại Việt Nam, điều này càng quan trọng.

  bạn nên tìm môi trường tốt để học tập anh văn
  Nếu muốn vừa học tốt tiếng anh lớp 10; vừa học tốt anh văn học thuật, người mới hãy trải nghiệm những chương trình thú vị tại anh ngữ Yola nhé! Đây là một trong số những cái nôi uy tín tại Việt Nam sản sinh ra nhiều thế hệ du học sinh tại các trường đại học lừng danh thế giới. Còn bạn? Liên hệ ngay để được Yola tư vấn miễn phí nhé!
   

Chia sẻ trang này