Học kế toán thuế thực hành ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi ruaconx11, 14/9/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. ruaconx11

  ruaconx11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Học kế toán thuế thực hành ở đâu tốt?


  ♦ Bạn là người chưa có nghiệp vụ về kế toán, bạn mong muốn sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành trở thành người có nghiệp vụ vững và làm thành thạo công việc của một kế toán viên.


  ♦ Bạn là người hiện đang là chuyên viên kế toán tại các sở ban ngành, doanh nghiệp nhưng bạn chưa thực sự tự tin về nghiệp vụ của mình.


  ♦ Bạn là sinh viên đang theo học kế toán hoặc một chuyên nghành khác tại các trường học, mong muốn trang bị kỹ năng làm kế toán thực tế để tự tin khi đi xin việc tại các đơn vị kế toán.


  ♦ Bạn là chủ doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán để quản lý nhân viên của mình và quản lý tài chính của doanh nghiệp mình tốt hơn.

  [​IMG]


  Hãy đến với chúng tôi để được trãi nghiệm và cùng tham gia với lớp học kế toán thực hành trên 100% hóa đơn chứng từ thực tế của các doanh nghiệp, bạn sẽ được các giảng viên là kế toán trưởng dang làm việc tại công ty hướng dẫn các bạn thành thạo các kỹ năng như làm báo cáo thuế, làm kế toán trên excel, làm kế toán trên phần mềm, lập báo cáo tài chính, thủ thuật kế toán, quyết toán thuế một cách chuyên nghiệp nhất – Học xong tương đương với một kế toán đã có 2 năm kinh nghiệm  Giảng viên trực tiếp giảng dạy các lớp học kế toán thực hành là ai ?  Là các kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cầm tay chỉ việc trực tiếp, họ đều là các kế toán trưởng chuyên làm dịch vụ kế toán cho nhiều doanh nghiệp khác nhau chính vì thế khóa học kế toán thực hành của công ty kế toán hà nội đáp ứng được tất cả các loại hình doanh nghiệp như thương mại – dịch vụ, sản xuất, xây dựng - xây lắp, xuất nhập khẩu, nhà hàng, khách sạn…  Đội ngũ giảng viên thân thiện – nhiệt tình – có trách nhiệm cao trong công việc giảng dạy đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi bạn học viên khi tham gia học tại công ty  Chúng tôi sẽ hướng dẫn những nghiệp vụ mà không sách giáo khoa nào hướng dẫn được như:


  - Quy trình đăng ký thuế ban đầu,


  - Quy trình đăng ký lao động mới và thay đổi lao động,


  - Quy trình đăng ký bảo hiểm,


  - Quy trình chuyển số liệu từ phần mềm kế toán sang phần mềm khai Thuế,


  - Quy trình bấm và đóng chứng từ kế toán đúng nguyên tắc,


  - Quy trình kiểm tra toàn diện số liệu kế toán.  Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được những kinh nghiệm gì?


  - Được học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng dạy là những kế toán trưởng của những doanh nghiệp lớncó kinh nghiệm lâu năm và thao tác thành thạo trên những phần mềm kế toán tiện ích nhất hiện nay.


  - Được học tập trong môi trường công sở hiện đại, sang trọng, thân thiện


  - Các bước và cách làm chi tiết công việc của 1 kế toán tổng hợp thực tế tại doanh nghiệp.


  - Có thể làm việc độc lập, tương đương kế toán 2 năm kinh nghiệm.


  - Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa kế toán thực hành.


  -Trong quá trình trở lại làm việc ở công ty bạn có thể trao đổi hoặc hỏi đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải, nhân viên trung tâm luôn luôn là người bạn đồng hành trong sự nghiệp phát triển công việc kế toán của bản.


  Xem thêm tại:Học kế toán thuế thực hành
   
 2. hoahongtim78890

  hoahongtim78890 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  ngày mới nhiều niềm vui
   

Chia sẻ trang này