Hạt Chia Đencam kết hàng chuẩn

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi Linđa Bích Phượng, 20/10/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. Linđa Bích Phượng

    Linđa Bích Phượng Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    14/9/20
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Không chỉ những thành phần vừa liệt kê, chia seed còn chứa các loại chất béo tốt cho cơ thể, protein, chất chống oxy hóa cùng một số khoáng chất khác như canxi, sắt, kẽm, đồng, mangan,… Hạt Chia Đen

    [​IMG]

    [/color] Táo đỏ: giúp bổ sung khí huyết, bổ não, tăng cường tuần hoàn máu, tăng sức đề kháng...

    Nho khô Chile : có vị chua chua ngọt ngọt. Giúp phòng ngừa nguy cơ thiếu máu, hỗ trợ tiêu hóa cho mẹ bầu, giàu vitamin giúp thai nhi phát triển cả về thị lực và hệ xương cho thai nhi.

    Chà là Tunisian: ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt canxi cho cả mẹ và bé, tăng cường hấp thu chất xơ giúp bầu hạn chế táo bón.

    Việt quất Mỹ có vị ngọt ăn liền or ăn chung với sữa chua cực ngon và giàu dinh dưỡng. Ngừa dị tật cho thai nhi . Tốt cho bệnh nhân bị tim mạch và mỡ máu, cao huyết áp.

    Nam việt quất Của Mỹ có vị chua chua ngọt ngọt . Cung cấp chất xơ, khoáng chất, vitamin và năng lượng cho cơ thể, tăng thể lực , chống oxy hóa làm đẹp da.

    Mơ Thổ Nhĩ Kỳ : có vị chua nhẹ ngọt thanh. Giúp duy trì ổn định lượng đường trong máu, hỗ trợ ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ. Giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh, giàu chất xơ, chống táo bón ,duy trì lượng đường, lượng cholesterol trong máu ở mức ổn định để phòng ngừa được các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch, sơ vữa động mạch....

    Mận sấy dẻo Mỹ: có vị Ngọt . Có công dụng tuyệt vời trong việc ổn định huyết áp và giảm lượng cholesterol trong máu. Bổ sung các dưỡng chất cho trái tim khỏe mạnh. Giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ chống táo bón, chất chống oxi hoá, vitamin A, axit amin, protein, cenlulose, kali tự nhiên và nhiều loại muối khoáng. Mận khô là món ăn nhẹ thơm ngon được mọi người ưa thích .... Thích hợp cho mẹ bầu và mọi đối tượng Mix 7 loại trái cây khô

    [​IMG]



    [/color] Công dụng của QUẢ ÓC CHÓ:
    - Tăng cường vitamin và khoáng chất không thể thiếu cho phụ nữ đang thai nghén
    - Thực phẩm của trí não – rất cần thiết cho trẻ em trong giai đoạn phát triển bản lề (từ 0- 5 tuổi)
    - Cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, tăng cường khả năng làm cha
    - Quả óc chó đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2
    - Cải thiện sức khỏe tim mạch và củng cố lớp màng động mạch
    - Ngăn ngừa sỏi mật
    - Bảo vệ xương, chống loãng xương
    - Là liều thuốc nhuận tràng tự nhiên
    - Giúp bệnh nhân chiến đấu với bệnh ung thư
    - Đặc biết ăn trước khi đi ngủ mỗi ngày 5-9 quả giúp cải thiện giấc ngủ một cách nhanh chóng. Quả Óc Chó - Loại Quả Tốt Nhất Dành Cho Mẹ Và Bé. Quả Óc Chó chứa các chất cần thiết cho bé phát triển trong thai kỳ như: Omerga 3, phenylalanine, vitamin B, folate, axit folic. Mixed 3 loại hạt
     

Chia sẻ trang này