hướng dẫn xác minh đăng ký sàn eToro cho người mới khởi đầu 2021

Thảo luận trong 'Gia Công Inox' bắt đầu bởi minhminh1, 4/1/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. minhminh1

  minhminh1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Web:
  hướng dẫn xác minh đăng ký sàn eToro cho người mới khởi đầu 2021
  Nằm trong serie hướng dẫn đầu tư trên đại lý phân phối eToro, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản eToro để có thể bắt đầu dùng chức năng Copy Trade và trải nghiệm cảm giác chiến thắng.

  tại sao mình lại viết bài này? Đấy là vì sàn phân phối eToro hiện nay chưa có giao diện website bằng tiếng Việt, Do vậy 1 vài các bạn chưa bước và đăng ký sàn eToro được.

  [​IMG]

  Để đăng ký và thương lượng được trên đại lý phân phối eToro ngoài việc tạo account eToro các bạn còn phải hoàn tất việc xác minh tính danh và active được chức năng Copy Trade, một trong các chức năng mà nhà đầu tư quan tâm nhất trên sàn giao dịch eToro, bật bảo mật 2 lớp để bảo đảm tài khoản của bạn luôn được an toàn.

  kiên cố là sau bài viết này bạn có thể mở thành công tài khoản trên eToro, xác minh tính danh cho account cũng như kích hoạt chức năng Copy People, chúng ta cộng vào vấn đề . Dưới đây là Hướng dẫn đăng ký sàn eToro

  hoàn tất PROFILE CHO account ETORO
  Bấm vào complete profile như hình dưới

  Một cửa sổ mới hiện ra, bấm continue để tiếp tục

  hoàn tất những thông tin cá nhân, First name và Last name bạn giữ nguyên, Middle Name bạn điền tên lót của các bạn. Ví dụ mình tên Nguyễn Trương Khương thì ở mục Middle Name mình điền là Trường (lưu ý ko có dấu)

  Chọn nam nữ, nếu các bạn là Nam chọn Male, nữ thì các bạn chọn là Female

  Điền tháng ngày năm sinh của bạn bằng cách bấm vào những mũi tên xổ xuống của những ô.  Điền vào địa chỉ của các bạn (địa chỉ hiện nay các bạn đang sống)

  Ô Street, các bạn điền tên con đường (lưu ý không dùng bảng chữ cái tiếng Việt), ô No. Các bạn điền số nhà, City các bạn điền tỉnh/thành các bạn đang sinh sống, Postal Code là mã bưu điện, các bạn có thể vào trang này để xem mã bưu điện của từng thị thành, Country chọn Vietnam.

  Tick chọn vào ô I’m also a citizen this country

  Identification number các bạn điền CMND vào

  Để đảm bảo chức năng copy people được kích hoạt, diễn ra từ cửa sổ này trở đi bạn thực hiện như hướng dẫn của mình luôn nhé, chọn dấu tick màu xanh như hình và tiếp tục.

  tới đây là bạn đã hoàn thành 70% profile của mình rồi, để xác thực account bạn bấm vào complete verfication như hình dưới.

  VERIFY account ETORO
  các VIỆC CẦN CHUẨN BỊ VÀ các lưu ý TRƯỚC khi VERIFY tài khoản ETORO
  [​IMG]

  Số điện thoại đăng ký cần phải đúng và thường xuyên sử dụng

  Xác minh danh tính cần 2 loại giấy tờ: Một là Chứng minh quần chúng để xác minh danh tính; hai là bằng tài xế để xác minh địa chỉ cư trú.

  hai loại thủ tục này hầu như ai cũng có, các bạn chỉ cần chụp lại CMND 2 mặt, bằng tài xế các bạn chụp mặt trước rồi làm theo hướng dẫn

  1.Xác minh số điện thoại của bạn:

  Bấm vào send SMS để khởi đầu xác minh số điện thoại, sau khi các bạn bấm vào đây, một tin nhắn đựng mã số sẽ được gửi về số điện thoại của các bạn

  Mở tin nhắn đấy và điền mã số gồm 5 chữ số được eToro gửi vào ô, sau đó xác minh, eToro sẽ thông báo thành công.

  hai. Xác minh danh tính

  Chỗ Upload ID Card bấm vào nút Upload để chuyên chở lên 2 mặt chứng minh nhân dân mà các bạn đã chuẩn bị trước đấy. Nhớ là phải upload cả 2 mặt nhé.

  Sau đấy nhấp vào dấu mũi tên bên phải để tiếp diễn.

  3. Xác minh liên hệ trú ngụ

  bạn có thể chuyển vận lên bằng tài xế (mặt trước) hoặc sao kê account nguồn hỗ trợ của các bạn, nhớ là phải có logo/con dấu của nhà băng trong tờ sao kê và trong sao kê đấy phải có họ tên gần như cùng với liên hệ của bạn nhé.

  Bấm upload, chọn ảnh để vận tải lên và bấm nút mũi tên bên phải để tiếp tục.Vậy Hướng dẫn đăng ký sàn eToro đã hoàn tất tới 90%

  rốt cục là điền mã số thuế cá nhân của bạn.

  Copy mã số thuế tậu được trong hình trên và dán vào ô dưới sau đó bấm vào mũi tên màu xanh để hoàn tất.

  tương tự là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, gửi giấy tờ đề xuất xác minh, sẽ mất tối đa 5 ngày làm việc để việc xác minh hoàn tất, tuy vậy thường thì việc xác minh diễn ra nhanh hơn dự kiến.

  [​IMG]

  chỉ cần khoảng chờ đợi các bạn vẫn có thể thực hiện nạp tiền để thương lượng bình thường, việc nạp tiền cũng giúp cho tài khoản của các bạn sẽ được xác minh mau lẹ hơn.

  KẾT LUẬN
  như vậy là mình đã hoàn tất việc hướng dẫn các bạn đăng ký sàn eToro , hoàn tất profile, xác minh tính danh và bật bảo mật 2 lớp để bảo kê tài khoản an toàn.

  nếu bạn làm theo đúng chỉ định này thì các bạn cũng có thể sử dụng chức năng copy trading và dùng cho cho mục đích kiếm tìm lợi nhuận và tăng công tác đầu tư của các bạn rồi ấy.

  thao tác Tiếp theo là lựa chọn nhà đầu tư hoàn hảo và hợp với tính cách của các bạn đã được mình trình bày rất cụ thể và chi tiết

  Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng giá với eToro và có thể cải thiện thu nhập từ đầu cơ của các bạn nhờ nền móng tuyệt vời này. Bắt đầu tạo tài khoản của riêng bạn và thương lượng với eToro bằng cách bấm vào link dưới đây!  tham khảo thêm thông tin về sàn giao dịch Forex uy tín tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này