Hướng dẫn vào facebook khi bị chặn cho điện thoại HĐH IOS

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi lehoand10cn1, 26/4/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lehoand10cn1

  lehoand10cn1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Việc Facebook bị chặn bởi những nhà mạng và tận dụng tối đa sức mạng kết nối của chiếc điện thoại, mời các bạn tham khảo một số phương pháp mà mình sẽ giới thiệu sau đây.
  1. Sử dụng trình duyệt Opera (Opera Mini, Opera Mobile)

  Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera tải trang, máy chủ này sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng.

  [​IMG]  2. Thay đổi Proxy

  Việc đổi Proxy cũng rất đơn giản với những người sử dụng iOS. Thay đổi Proxy cũng được coi là một trong những cách phổ biến để có thể vào Facebook khi bị chặn.

  Bạn vào Cài đặt (Settings) ->Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối.
  Kéo xuống dưới phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công (Manual) rồi điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy như sau:

  • Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80


  [​IMG]  3. Đổi DNS

  Cách đổi DNS có thể giúp bạn dùng ứng dụng Facebook của iOS hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, có thể tải ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ.  [​IMG]

  4. Thêm số "O" để tạo liên kết bảo mật

  Sau địa chỉ https://www.facebook "chấm" com, bạn thêm một số "0" để nó thành https://www.0.facebook "chấm" com. Cách này áp dụng cho mọi trình duyệt. Bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.  [​IMG]  Chúc các bạn thành công với một trong số những thủ thuật trên!
   

Chia sẻ trang này