hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 nhanh nhất

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy ảnh' bắt đầu bởi congtyseofamemedia, 3/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. congtyseofamemedia

  congtyseofamemedia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/21
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Web:
  hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 nhanh nhất - Bạn đã sẵn sàng để tăng gấp đôi lưu lượng tìm kiếm của mình chưa? Hiểu biết về SEO là rất quan trọng để tăng đáng kể lưu lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu của bạn. Hiện tại, hàng nghìn người đang tìm kiếm nội dung giống như nội dung của bạn. Bạn có thể giúp họ tìm thấy nó bằng cách quãng thành một chuyên gia SEO.

  Trên thực tiễn, 40 tỷ lệ lưu lượng truy cập trang web bắt đầu bằng một truy vấn tìm kiếm. Đó là lý do tại sao tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là rất quan trọng. Để dẫn đầu về SEO cần không ít nghiên cứu và thử nghiệm. Các thuật toán của Google được cập nhật liên tục, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi những tin tức tối tân. Với một chút thực hành, bạn có thể trở thành chuyên gia SEO của riêng mình.

  Đó là những gì tôi đã làm cho từ khóa dịch vụ seo tổng thể overall tại TpHCM!

  Hàng ngày, quý khách sử dụng Google để thực hiện hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm . Ở Mỹ, 78% người sử dụng web để nghiên cứu s.phẩm và dịch vụ đầu tiên mua.

  Khi trang web của bạn bắt đầu xếp hạng trên các trang dau tiên trong kết quả tìm kiếm của Google, bạn sẽ thu được nhiều khả năng hiển thị hơn. Điều này tức là nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều chuyển đổi hơn và chung cục là tăng doanh thu.
  Mẹo SEO nâng cao 1. Hoàn thành kiểm tra SEO trên webiste của bạn

  Kiểm tra trang web của bạn giúp bạn tìm ra lý do Vì Sao bạn không nhận được đủ lưu lượng tìm kiếm và doanh số bán hàng. Nhiều công ty SEO cung cấp dịch vụ này, nhưng bạn có thể tiết kiệm không ít tiền bằng cách tự làm.

  Nói chung, kiểm toán là một cuộc kiểm tra có hệ thống về một sự kiện, một khái niệm hoặc sổ sách tài chính được thực hiện để tìm ra vị trí của bạn và cách đưa ra quyết định thông minh hơn trong tương lai.Trong thế giới SEO, kiểm toán là một kỹ thuật tấn công tăng trưởng sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng.

  Kiểm tra SEO kiểm tra chặt chẽ hiệu suất trang web tổng thể của bạn, tạo phương châm dựa trên những gì bạn tìm thấy và triển khai các chiến thuật để đạt được các mục tiêu đó. Quá trình này giúp tăng thu nhập bằng cách sử dụng tốt nhất nội dung bạn đã có và khắc phục mọi vấn đề về SEO.

  Điều này nghe có vẻ không giống như một chiến lược SEO nâng cao, nhưng bạn sẽ kinh ngạc khi có bao nhiêu trang web đang thiếu SEO trên trang cơ bản như tiêu đề hoặc miêu tả trang. Thật dễ dàng để bỏ qua khi tạo trang web của bạn, nhưng dễ ợt sửa chữa bằng cách kiểm tra.

  Đây là những gì bạn nên tìm kiếm trong quá trình review:

  Kiểm tra # 1: những các trang trên trang web của bạn có tiêu đề và biểu đạt meta SEO không?

  Kiểm tra # 2: Mỗi trang trên trang web của bạn có được phù hợp hóa cho từ khóa SEO không?

  Hãy nhớ, thích hợp hóa một cách phù hợp mà không cần nhồi nhét từ khóa !

  Kiểm tra # 3: Cấu trúc URL của bạn có được an toàn hóa cho các công cụ tìm kiếm không?

  URL của bạn phải đơn giản, gọn nhẹ và thuận tiện để công cụ tìm kiếm biết nội dung của trang
  Kiểm tra # 4. Mỗi trang và bài đăng trên blog có được định dạng đúng không?

  Nói lẽ ra, ý tôi là mỗi trang:

  Chia nhỏ với các tiêu đề và tiêu đề phụ (thẻ h1 và h2)?
  Sử dụng hai đến ba câu cho mỗi đoạn văn?
  Tô đậm hay in nghiêng các điểm quan trọng?
  Được thích hợp hóa với lời kêu gọi hành động ?

  43% quý khách đọc lướt các bài đăng trên blog thay vì đọc toàn bộ. Giúp quy khach dễ đọc!

  Kiểm tra # 5: các hình ảnh của bạn có từ khóa trong thẻ ALT của chúng không?

  Kiểm tra # 6: Bạn có đang sử dụng các liên kết trong nội dung của mình không?

  Điều này bao gồm cả liên kết nội bộ (đến nội dung của riêng bạn) và links bên ngoài (đến các trang web khác).

  Tôi sẽ trình bày chi tiết về backlinks ở phần sau của bài viết này, nhưng nó rất quan trọng đối với SEO vì là một trong ba yếu tố xếp hạng hàng đầu của Google .

  Bây giờ nếu bạn muốn tiết kiệm thoi gian, có một cách dễ ợt hơn để thực hiện kiểm tra trang web. Dưới đây là cách sử dụng Ubersuggest để triển khai kiểm tra trang web và khám phá các cơ hội cải thiện lưu lượng tìm kiếm của bạn
   

Chia sẻ trang này