Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí kiêm hút ẩm Sharp tiết kiệm

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm khác' bắt đầu bởi maylockhongkhitop, 19/10/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. maylockhongkhitop

  maylockhongkhitop Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Web:
  [​IMG]

  Máy lọc không khí hút ẩm sharp dw-d20a-w là một trong những model máy lọc không khí xịn hiện tại tại thị trường Việt Nam được Sharp cung ứng. Sản phẩm được du nhập 100% từ Thái Lan và hiện đang được cung ứng ở Đại Hải Thủy với tầm giá tốt đi kèm phổ biến chính sách khuyến mãi khi mua hàng.

  Một số điểm mạnh trên dòng sản phẩm Máy lọc không khí kiêm hút ẩm sharp bao gồm:

  Máy hút ẩm khử mùi, làm cho sạch và sấy khô mau chóng áo xống được treo trong phòng bằng phương pháp sử dụng kỹ thuật Plasmacluster Ion nồng độ cao (PCI) và chức năng hút ẩm mạnh.
  CHẾ ĐỘ SẤY KHÔ quần áo: mau chóng sấy khô áo quần bằng luồng khí nhiều nhất và dừng tự động. Các chức năng hút ẩm và cấp khí hoạt động cùng nhau để sấy khô hiệu quả quần áo treo trong phòng. Máy hút ẩm sẽ tự động giới hạn sau khi quần áo được sấy khô.
  XOAY TỰ ĐỘNG: Máy hút ẩm xoay cửa gió của nó một góc rộng để làm khô và hút ẩm một diện tích lớn.
  HÚT ẨM TỰ ĐỘNG: Duy trì độ ẩm mong muốn cho bầu không khí dễ chịu trong phòng.
  KHẢ NĂNG HÚT ẨM liên tục: Máy hút ẩm tích hợp một bình chứa nước 4,0L mà có thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu hút ẩm. tương trợ thoát nước liên tiếp.

  Máy lọc không khí chính hãng - Việc lắp đặt sản phẩm khá dễ dàng vì máy chỉ có màng lọc thô buộc phải khi mua máy về bạn chỉ bắt buộc gỡ lớp nilon bọc máy cùng các băng dán của sản phẩm. Khi đặt máy tiêu dùng để ý đặt máy trên nơi thoáng và đảm bảo luồng khí đi vào và đi ra của máy không bị cản trở để máy đạt hiệu quả tốt nhất. Tránh các vị trí có ánh nắng trực tiếp có thể khiến máy bị biến dạng, trong trường hợp nếu có hiện tượng nhiễu ở TV/thiết bị bán dẫn hoặc đồng hồ rađiô không hiển thị xác thực thời gian, hãy đi lại sản phẩm ra một khoảng bí quyết xa như có thể.

  [​IMG]

  Hướng dẫn tiêu dùng

  Power: Nguồn. Sau khi bạn ấn nút ON/OFF để bật nguồn trang bị lên và chuông phát ra một giọng cảnh báo, máy hút ẩm phát động chế độ hút ẩm liên tiếp, đèn báo nguồn và đèn báo chức năng hút ẩm liên tục được bật lên, và màn hình hai số hiển thị độ ẩm hiện trên. ngoài ra, vật dụng tự động thiết lập cửa gió về vị trí 850.
  Humidity Selection: Khi bạn ấn nút MODE để thiết lập chế độ Auto, bạn có thể ấn nút HUMIDITY SELECTION (AUTO MODE) để quay vòng trong số 60%RH, 70%RH, 80%RH, 40%RH và 50%RH theo trình tự. Khi bạn ấn nút MODE để thiết lập chế độ LAUNDRY, COMFORT và CONTINUOUS và sau đó ấn nút HUMIDITY SELECTION (AUTO MODE), máy hút ẩm sẽ tự động chuyển sang chức năng AUTO.
  Mode: Ấn nút MODE. Bạn có thể chọn một trong bốn chế độ hút ẩm: LAUNDRY, COMFORT, CONTINUOUS và AUTO:
  LAUNDRY: Đèn báo giặt được bật lên, máy nén khởi động và quạt chạy ở tốc độ cao nhất để sấy khô xống áo. Máy hút ẩm sẽ không giới hạn cho đến khi bình chứa nước đầy.[Khi bạn muốn sấy khô quần áo];
  COMFORT: Đèn báo comfort được bật lên, máy hút ẩm hút ẩm trong khi máy nén khởi động hoặc ngừng để độ ẩm tương đối được duy trì tại khoảng 60% và quạt quay ở tốc độ chậm. [Khi bạn muốn máy hút ẩm tự động điều khiển độ ẩm để độ ẩm tương đối được cố định ở một giá trị dễ chịu];
  CONTINUOUS: Đèn báo liên tục được bật lên, máy nén khởi động, quạt quay trên tốc độ thấp và máy hút ẩm tiếp khử ẩm cho đến khi bình chứa nước đầy. [Khi bạn muốn tiếp tục sấy khô].
  AUTO: Đèn báo tự động được bật lên, và máy hút ẩm hút ẩm theo độ ẩm đã thiết lập trước. Bạn có thể ấn nút HUMIDITY SELECTION (AUTO MODE) để thiết lập độ ẩm mong muốn. trình tự thiết lập như sau: 60%RH (mặc định) > 70%RH > 80%RH >
  40%RH > 50%RH > 60%RH…(chu kỳ) [Khi bạn muốn thiết lập độ ẩm mong muốn của bạn]

  Một số tính năng nổi bật:

  Nếu nước trong bình chứa đạt đến mức được thiết lập khi máy hút ẩm vận hành trên chế độ hút ẩm, cả máy nén và động cơ cánh quạt dừng chạy, thứ dừng vận hành, chuông phát ra mười âm thanh cảnh báo và chỉ đèn báo đầy bình chứa sáng.
  Sau khi bạn ngắt nguồn điện cho đồ vật bằng bí quyết ấn nút ON/OFF, khi bạn bật nguồn trở lại bằng cách ấn cùng nút, máy hút ẩm sẽ bắt đầu vận hành ở chế độ trước khi bị ngắt nguồn.
  Trường hợp có sự cố điện trong khi máy hút ẩm đang vận hành (chả hạn: phích cắm bị rút), máy hút ẩm sẽ ghi nhớ chế độ vận hành trước khi xảy ra sự cố điện và sẽ tự động trở lại chế độ này sau khi được bật nguồn trở lại.
  Bảo vệ máy khi nhiệt độ môi trường Cao hoặc Thấp: Chức năng này loại bỏ nguy song máy hút ẩm có thể vận hành trong môi trường thất thường. Khi bộ cảm biến nhiệt độ/độ ẩm của cửa vừa không khí phát hiện nhiệt độ môi trường hiện ở thấp hơn hoặc bằng 0°C hoặc cao hơn hoặc bằng 40°C (bao gồm hở mạch hoặc đoản mạch của bộ cảm biến nhiệt độ (NTC)), máy hút ẩm sẽ giới hạn chạy và kích hoạt chức năng bảo vệ quá nhiệt. Chuông sẽ phát ra ba giọng cảnh báo dài và hai giọng cảnh báo ngắn, mọi các đèn báo đều tắt, và chỉ có màn hình kỹ thuật số nhấp nháy và hiển thị C1.
  Khi bộ cảm biến nhiệt độ của ống đồng của dàn bay khá phát hiện nhiệt độ của nó cao hơn hoặc bằng 400 độ C trong hai phút liên tiếp, máy hút ẩm sẽ ngừng chạy và kích hoạt chức năng bảo vệ quát nhiệt. Tất cả các đèn báo đều đặt, chỉ màn hình kỹ thuật số lập loè và hiển thị C2, không một nút nào hoạt động, và chuông không phát ra tiếng bíp. Trong giả dụ này, bạn phải ngắt nguồn điện và bật trở lại máy hút ẩm
   

Chia sẻ trang này