Hướng dẫn giao dịch p2p binance giao dịch bằng đồng tiền nội địa

Thảo luận trong 'Sang nhượng cửa hàng' bắt đầu bởi My Ty, 29/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. My Ty

  My Ty Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Tùy nhu cầu bạn muốn mua đồng nào thì chọn nhé, mặc định máy mình để tiếng Việt nên nó sẽ hiện VND, nếu của bạn hiện khác thì chỗ chữ Fiat bạn chọn VND nhé. Mình đang muốn mua ETH nên mình bấm qua mục ETH dò xuống xem người bán uy tín rồi bấm vào Mua ETH màu xanh đó.

  Bước 2: Ở lần mua đầu tiên nếu tài khoản của bạn chưa bảo mật đủ thì Binance rất kỹ họ sẽ bắt bạn cài đặt bảo mật trước khi mua ( bạn có thể xem hướng dẫn bảo mật tài khoản Binance tại bài viết: Hướng dẫn đăng ký, xác thực, bảo mật tài khoản Binance tại đây nhé ).

  Đặt biệt danh: đặt cái tên hiển thị khi giao dịch ấy, không nên đặt tên họ đầy đủ nhé ví dụ mình đặt là “mmomarketing”

  Bật xác minh sms, lưu ý chọn quốc gia lá cờ VN và nhập số điện thoại dạng +84……..sdt của bạn thì mới hợp lệ, ví dụ SDT mình là 0985678679 thì nhập là +84985678679 bỏ số 0 nhé, sau đó nhận SMS về kích hoạt.

  Sau khi 2 dòng ( có người thiếu hơn thì 3-4 dòng) hiện lên dấu tích xanh là Ok nhé, tích vào Tôi đồng ý…. sau đó bấm vào ô màu vàng bên dưới Giao Dịch Ngay. Hướng dẫn giao dịch p2p binance

  [​IMG]  Giá phát hành của đồng BNB ở mức 1 ETH đổi 2,700 BNB, hay 1 BTC đổi 20,000 BNB và cho đến thời điểm hiện tại, tốc độ phát triển của BNB được chứng minh rõ ràng qua từng năm.

  Vì sao BNB trở nên đặc biệt trên các sàn mua bán bitcoin?

  Mong muốn của Binance khi phát triển BNB chính là mong muốn đồng tiền điện tử này có thể trở thành một coin trung gian an toàn tại các sàn giao dịch lớn trên thế giới, đặc biệt là sàn Binance. Khi mua bán bitcoin tại Binance bạn sẽ dễ dàng mua được BNB với số lượng tùy chọn ở bất cứ thời điểm nào.

  Với mỗi giao dịch trên sàn Binance, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Bạn có thể chọn một trong 2 cách sau để thanh toán: hoặc sử dụng chính tài sản bạn đang giao dịch, hoặc sử dụng đồng BNB để được hưởng ưu đãi.

  Công năng của BNB trên sàn mua bán bitcoin của Binance

  Mỗi lần giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance, chắc chắn nhà đầu tư phải tốn một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, khi bạn sở hữu đồng BNB việc chi trả các khoản phí đó trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Tiền điện tử binance

  [​IMG]

  Liên hệ quảng cáo

  Email: dautuico@gmail.com

  Telegram: @binancepandacom

  Facebook: @binancepanda

  Hợp tác nội dung

  Mail: dautuico@gmail.com
   

Chia sẻ trang này