Hướng dẫn dùng bao cao su đôn gai râu đầu tròn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 11/9/19 lúc 10:11.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. cuongnguyen2909

  cuongnguyen2909 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/5/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Top 10 bao cao su bán chạy nhất Việt Nam ngay lúc này là mặt hàng bao cao su đôn gai râu đầu tròn. Những mặt hàng chất lượng, kích thích và có thiết kế hoàn hảo.

  [​IMG]

  Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi xem xét hướng dẫn đeo bao cao su đôn dên đúng cách. Qua đó đảm bảo dùng bao cao su đôn gai râu đầu tròn hiệu quả và đảm bảo.

  Vai trò của đọc hướng dẫn đeo bao cao su đôn gai râu đầu tròn

  Bao cao su đôn dên giá rẻ
  là người bạn thân thiết của nhiều đấng mày râu. Chúng ta sử dụng các loại mặt hàng này để bảo vệ bản thân. Đồng thời nó là dụng cụ kích thích cho mỗi cuộc yêu trở nên mãnh liệt hơn. Thế nhưng mấy ai đọc kỹ hướng dẫn dùng bao cao su đôn dên trong quá trình ***. Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn thì có thể bỏ đi các tác hại của bao cao su đôn dên. Từ đó bảo vệ bản thân mình và kích thích cuộc yêu tốt hơn.

  [​IMG]

  Việc làm đúng theo hướng dẫn đeo bao cao su đôn dên cũng là cách để bạn bảo vệ bản thân. Sử dụng đúng mục đích tiêu dùng của mặt hàng. Ngày nay các mẫu bao cao su đôn dên khủng cũng được bán nhiều hơn. Do đó bạn cần đọc kỹ hướng dẫn để dùng bao cao su đôn dên chất lượng một cách tốt nhất.

  Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên gai râu đầu tròn

  [​IMG]

  Đầu tiên, bạn có thể vệ sinh bao cao su đôn dên chất lượng này bằng nước sạch hoặc cồn y tế. Điều này giúp bỏ đi kích ứng ảnh hưởng đến cậu nhỏ của bạn.
  Đeo bao lúc dương vật cương cứng để đạt được độ bám chắc thích hợp
  Có thể dùng thêm các loại gel bôi trơn để cuộc yêu trở nên êm ái hơn và khiếm âm đạo dễ chịu, thoải mái
  Bao cao su đôn dên chất lượng có thể dùng trong nhiều lần. Bạn chỉ cần rửa sạch sau mỗi lần quan hệ. Không nên phơi bao ở các nơi có ánh nắng trực tiếp. Vì sản phẩm của chúng tôi làm từ silicon.


  Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://baocaosuleo.com/
   

Chia sẻ trang này