Giới Thiệu Landing Page Với Kinh Doanh Online

Thảo luận trong 'Thiết kế' bắt đầu bởi zxccuongbaoloc, 24/6/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. zxccuongbaoloc

  zxccuongbaoloc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, kinh doanh online là xu hướng thế giới. Vì vậy việc tối ưu hiệu quả kinh doanh online là điều mà các doanh nghiệp online đang quan tâm. Cùng khám phá vai trò Landing Page trong sự thành công kinh doanh online

  1. Landing Page là gì?  Landing Page là trang bài viết giới thiệu chi tiết, đầy đủ về sản phẩm/ dịch vụ cần giới thiệu cho khách hàng. Tùy theo yêu cầu mà bạn có thể thiết kế và nội dung phù hợp. Trang Landing Page có thể chỉ là một trang trong website của bạn. Nó cũng có thể là một trang riêng hoặc subdomain. Hoặc nó chỉ là một Pop Up.


  Trang landing Page có thể được làm thành một trang Sales Page, hay trang giới thiệu các chương trình khuyến mãi, đăng kí khóa học, …


  >>> Bài liên quan: https://www.facebook.com/LandingPageLaGi/


  2. Lưu ý tạo landing page bằng wordpress chuyên nghiệp
  [​IMG]

  Tạo Landing Page bằng Wordpress giúp tăng hiệu quả kinh doanh  Tạo landing page bằng wordpress đẹp mắt chuyên nghiệp là việc mà mọi doanh nghiệp online muốn hoàn thiện. Vì trang landing page đại diện doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, nếu landing page có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi sẽ đồng nghĩa với việc doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp tăng.


  Khi tạo planding page bằng wordpress bạn cần lưu ý sau:


  - Hiểu rõ mục đích của planding page để có thiết kế và đưa vào những thông tin thân thiện với khách hàng mục tiêu. Với những sản phẩm, dịch vụ và đối tượng khách hàng khác nhau, bạn nên tạo trang landing page riêng biệt để cụ thể hóa, gần gũi hơn với một nhóm khách hàng mục tiêu.

  - Thử nghiệm và thay đổi trang landing page để hoàn thiện landing page phù hợp với khách hàng mục tiêu nhất. Không có kiểu mẫu landing page nào là hoàn hảo. Tùy nhóm khách hàng, tùy sản phẩm mà có chiến lược tiếp cận khác nhau. Vì vậy bạn cần không ngừng học hỏi đối thủ và cải thiện trang landing page của mình.

  - Hình ảnh, Video: ngoài thiết kế bắt mắt, trong trang planding page cần có hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng ở lại xem. Ngoài ra, gắn kèm Video sẽ giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và tạo sự tin tưởng của khách hàng.

  - Chọn lựa công cụ hỗ trợ Planding Page tốt để giúp bạn tạo trang planding page bằng wordpress chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Công cụ có thể kể đến là Instabuilder sẽ hỗ trợ bạn tuyệt vời. Chi phí thấp, thường xuyên được update để theo đúng xu hướng của khách hàng, công cụ google, SEO.  >>> Tham khảo thêm: Miễn Phí Khóa Học Hướng Dẫn Tạo, Tối Ưu Landing Page Bán Hàng
   

Chia sẻ trang này