Giảm mỡ an toàn và nhanh với công nghê ems

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi daiphamhpvn, 30/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. daiphamhpvn

  daiphamhpvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/9/21
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.Hồ Chí Minh
  Web:
  Gym hiện nay đang là bộ môn được nhiều người chọn lựa để giảm mỡ và rèn luyện sức khỏe hằng ngay. Tuy nhiên, về vấn đề thời gian không phải ai cũng có thể bỏ ra 1-2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để tập thể dục, giảm cân. Lúc này giải pháp hiệu quả thay thế giúp mọi người có được thân hình chuẩn, dáng đẹp chính là tập gym công nghệ EMS.

  EMS ( Electrical Muscle Stimulation) là gì?

  EMS dịch ra nghĩa là “kích thích cơ bắp bằng điện”. Bài tập luyện toàn thân cường độ cao này sử dụng các xung điện tần số thấp để kích thích những cơ bắp mà các phương pháp tập luyện thông thường bỏ sót. Bài tập truyền thống bắt buộc ta phải tập từng bộ phận, mỗi bài tập khoảng 10 phút, nên một buổi tập phải mất ít nhất 45 phút đến 1 tiếng để tác động gần hết các nhóm cơ. Một buổi tập EMS chỉ kéo dài khoảng 20 phút, nhưng tất cả các nhóm cơ lớn được kích thích, ngay cả lớp cơ bên dưới.

  Hiệu quả của đào tạo EMS đã được khoa học chứng minh. EMS là một tập luyện toàn thân tăng cường tất cả các nhóm cơ. Thông qua việc xây dựng cơ bắp hiệu quả này, cơ thể chúng ta đốt cháy nhiều calo hơn, điều gì giúp chúng ta giảm cân và giảm mỡ cơ thể. EMS cũng chiến đấu với cellulite và làm săn chắc da của chúng ta. Nó cũng là một cách hiệu quả cho cả việc ngăn ngừa và phục hồi các vấn đề về lưng thông thường như thoát vị đĩa đệm và căng cơ.

  EMS giúp bạn giảm mỡ giảm cân bằng cach nào?

  Bạn sẽ được mặc lên người một thiết bị kết nối với máy EMS, có tác dụng đặt các điện cực trên khắp cơ thể bạn trên các nhóm cơ khác nhau. Thiết bị này là những miếng đệm hoặc một bộ đồ điện cực có dây đai khóa dán để buộc chặt vào vị trí cơ cần tác động. Chất liệu của thiết bị là loại vải kháng khuẩn, dễ làm sạch và thoáng khí. Khi đã gắn thiết bị lên người, bạn cần huấn luyện viên hướng dẫn những động tác phù hợp và các xung bắt đầu kích hoạt cơ bắp của bạn.

  Công nghệ này dựa trên cơ chế kích hoạt cơ bắp thông qua dòng điện chạy vào những vùng nhiều mỡ thừa. Các xung động này làm cho cơ co lại, giống cách các cơ thực sự di chuyển trong khi tập luyện cường độ cao. Nhờ tính năng này, máy tập EMS thường được sử dụng trong việc rèn luyện cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, hay điều trị vật lý trị liệu.

  Trong đó, hiệu quả của đào tạo EMS đã được khoa học chứng minh. EMS là một tập luyện toàn thân tăng cường tất cả các nhóm cơ. Thông qua việc xây dựng cơ bắp hiệu quả này, cơ thể chúng ta đốt cháy nhiều calo hơn, điều gì giúp chúng ta giảm cân và giảm mỡ cơ thể. EMS cũng chiến đấu với cellulite và làm săn chắc da của chúng ta. Nó cũng là một cách hiệu quả cho cả việc ngăn ngừa và phục hồi các vấn đề về lưng thông thường như thoát vị đĩa đệm và căng cơ. Xem thêm các lợi ích của ems khác.

  Là một trong những đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực tập gym công nghệ EMS, 18 Fit đầu tư phòng tập cùng máy EMS hiện tại phục vụ cho những người yêu cái tập và quan tâm đến sức khỏe. Tham khảo ngay phường pháp này, việc sở hữu thân hình chuẩn 3 vòng không còn là chuyện xa vời.
   

Chia sẻ trang này