Giá thiết kế name card, in tờ rơi, catalogue cá nhân mới nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Trinh Phạm, 5/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Trinh Phạm

  Trinh Phạm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Có khi nào ban nghĩ đến việc có 1 mẫu thiết kế name card cá nhân đẹp cho mình chưa ? Một mẫu card không nói lên điều gì cả , nó chỉ đơn giản là lưu lại thông tin để khi giao tiếp có thể trao đổi với người đối diện và tránh được những câu hỏi lặp di lặp lại : bạn tên gì , làm nghề gì , ở đâu , số điện thoại ,... Nhưng mà khi bạn có 1 mẫu card đẹp thi khi trao đổi với người khác bạn sẽ thấy tự tin hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp tinh tế của bạn . Nếu bạn đang muốn in card thì bạn có thể đến địa chỉ của chúng tôi . Với 50k thiết kế (nếu bạn không có mẫu sẵn) và 100k cho 5 hộp card là bạn đã có cho mình 1 mẫu card như ý rồi .
  [​IMG]

  Hoặc nếu bạn đang có 1 spa chăm sóc da và đang kinh doanh không hiệu quả với nhiều lý do khác nhau , mặt bằng trong hẻm ,ít người biết đến , ... thì in tờ rơi quảng cáo chăm sóc da là 1 lựa chọn mà bạn nên quan tâm , vì với chi phí không quá cao nhưng nó có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng và đem lại 1 nguồn khách mới cho bạn . Nếu giá cả của bạn hợp lý thì không còn lý do gì để cho spa của bạn vắng khách .
  [​IMG]

  In Ấn Toàn Tâm chuyên nhận in ấn với giá rẻ , các sản phẩm mà chúng tôi chuyên nhận như : thiết kế name card , in name card nhanh , in tờ rơi , coupon book , bao thư ,in catalogue nội thất , văn phòng,...

  [​IMG]
  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Toàn Tâm
  Địa chỉ : 307 Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
  MST: 0313387242
  Điện thoại : 0903 399 760
  Website: intoantam.com
   

Chia sẻ trang này