Gà - Điều làm nên một con gà chọi tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi LinhLinhbmt, 29/6/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. LinhLinhbmt

  LinhLinhbmt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/5/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Gà linh kê là một cách gọi của những con gà chọi đá hay, thắng nhiều trận. Và đặc biệt là có những dị tướng tốt. Những dị tướng này có thể giúp các sư kê biết được những con gà chọi có biệt tài hay không. Có kỹ năng đá gà hay không. Để quyết định chọn nuôi, huấn luyện thành một chiến kê của mình.

  Có nhiều linh kê dị tướng khác nhau mà các sư kê có thể thấy. Dựa vào đó phân biệt, so sánh và đánh giá được năng lực của các con gà chọi. Những biệt tướng này có thể nhận ra khi gà bước vào độ tuổi phát triển, chuẩn bị trưởng thành.

  Tuy nhiên, việc có những tướng tốt ở gà cũng là một phần quan trọng. Bởi vì nếu không nuôi tốt thì gà chọi không thể phát huy được các lợi thế của mình. Khi đá gà, các kỹ thuật của gà chọi cũng rất quan trọng. Nên các sư kê cần phải có cách chăm sóc gà chọi, cách nuôi gà chọi hiệu quả hơn.
  [​IMG]

  Bình thường những con gà linh kê đá cựa sắt, gà thần kê có linh kê dị tướng đều có được biệt tài đá gà. Nếu sư kê biết cách huấn luyện thì có thể sở hữu được một chiến kê hùng mạnh. Có thể đem lại nhiều bàn thắng đẹp, chiến thắng thuyết phụ khi ra trường gà chơi đá gà.

  Các sư kê nên chú ý đến các bộ phận trên cơ thể gà cũng như những dấu hiệu đặc biệt. Để có thể nhận ra linh kê dị tướng, xem ga than ke. Cựa gà, vảy gà chọi thần kê, cánh gà, gà tử mị, gà song sinh, gà chọi lục đinh, vảy gà, gà lông voi

  Để biết thêm các thông tin về linh kê dị tướng, cách chăm sóc gà chọi. Tham khảo tại nguồn: http://thegioiga.net/cach-nhan-biet-ga-linh-ke-ga-choi-than-ke-qua-12-di-tuong.html
   

Chia sẻ trang này