Dịch Vụ SEO quận 9, tp hồ chí minh giá rẻ, bài bản.

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Việc Làm - Sách' bắt đầu bởi dichvuseorongdaiduong, 27/2/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. dichvuseorongdaiduong

  dichvuseorongdaiduong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/12/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Dịch Vụ SEO Huyện Bình Chánh, tp hồ chí minh giá rẻ, chuyên nghiệp. Dịch vụ seo rồng đại dương uy tín mang lại mức giá rẻ nhất nhưng đảm bảo về độ chuyên nghiệp hóa trong các dự án dịch vụ seo rogdaiduong thực hiện. Những lợi ích mà dịch vụ SEO từ khóa tại tphcm có thể mang lại. Các tổ chức tổ chức cá nhân, cần xác định các kim chỉ nam mà SEO có thể mang lại cho khách hàng của mình. dưới đây chúng tôi có thể liệt kê các lợi ích mà SEO có thể mang lại cho quý khách hàng

  SEO là viết tắt của “search engine optimization” hay “search engine optimizer”. SEO là kênh quảng bá đặc biệt vì khách hàng tìm trên Google là những người đang có nhu cầu, đang quan tâm về sản phẩm hoặc dịch vụ… Nếu bạn không xuất hiện ở top 05 thì đối thủ của bạn nằm ở đó. Họ đã dành hết khách hàng của bạn. Ngoài ra, khi bạn tổ chức truyền thông mạnh trên Facebook, email, banner nhưng khách hàng sẽ kiểm tra bạn bằng các search thương hiệu hay sản phẩm của bạn trên Google để đánh giá. Nếu bạn không có mặt top 05 khi đó thì khách hàng Review rất tồi tệ về công ty bạn.

  Thật ra về dịch vụ SEO từ khóa có rất nhiều loại từ khóa SEO, cách SEO không giống nhau tuy nhiên ở đây tôi nói về vấn đề trung tâm đó là:

  ➡️SEO Từ khóa chính: Là từ khóa mà độ cạnh tranh cao ngất, vài triêuj truy cập một tháng hoặc PTC cao tột đỉnh, rất khó để triển khai, nhưng hiệu quả thì cũng tương tự.

  ➡️SEO Từ khóa liên quan: là các từ khóa đồng nghĩa, tương tự mà người ta cũng hay tìm kiếm. các từ này sẽ dài hơn, và dễ lên top hơn nhưng ty lệ tìm kiếm và chuyển đổi thành khách hàng thì không hề thấp.

  ➡️SEO Từ khóa phụ: là từ khóa mà trong nó chứa toàn thể những keyword của từ khóa chính, tuy nhiên sẽ vẫn dài hơn, và nhiều hơn từ khóa chính, những từ khóa này giúp cho từ khóa chính nhanh lên top hơn.

  Như vậy bạn đã biết thêm về cách SEO từ khóa thì có những loại gì và chúng tôi có thể làm gì, Tôi hiểu KH của mình, các bạn SEO để quảng bá website và mục đích chính vẫn là các bạn muốn có khách hàng, có hợp đồng. Chính vì thế đó là điều mà bạn nên chọn chúng tôi.

  SEO đã vào VN cũng khá lâu nhưng nó thật sự bùng nổ vào những năm 2011-2012 với sự phát triển mạnh mẽ của nó đến nay nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh của bất cứ website nào.

  Có thể bạn chưa biết về lợi ích mà SEO mang lại cho website của bạn hoặc biết rồi nhưng vẫn chưa rõ ràng thì trước khi đi sâu vào bài viết thì Rongdaiduong xin đề xuất về những lợi ích mà SEO mang lại cho bạn như:

  – Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: với người sử dụng dịch vụ internet tại việt nam rất lớn lên đến hơn 30 triệu người sử dụng theo thống kê năm 2012 thì đây là một thị trường tiềm năng cực lớn và đang được khai khẩn,

  – Tiết kiệm chi phí marketing: nếu bạn marketing theo kiểu truyền thống thì chi phí có thể lên không hề nhỏ nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO để quảng bá sản phẩm của mình thì chi phí sẽ rất là thấp nhưng bạn có thể Tiết kiệm tối đa tiền vốn của bạn

  – Tìm kiếm được khách hàng mục tiêu: nếu sử dụng dịch vụ SEO bạn cũng tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng hơn Web47 ví dụ nếu bạn SEO từ khóa “áo khoác nam” thì chắc chắn khách hàng bạn vào đều là người đang muốn tìm kiếm các sản phẩm áo khoác nam và tỉ lệ bạn có deals là cực cao không như theo cách truyền thống bạn như phát tờ rơi, quảng cáo trên báo giấy, quảng cáo trên ti vi bạn khó mà quy hẹp được đối tượng khách hàng.

  – Sản phẩm mới bạn được biết đến nhanh hơn: sử dụng kênh online để tiếp cận khách hàng luôn là một phương án để tiếp cận khách hàng gấp rút nhất.

  Quy trình SEO tại dịch vụ SEO từ khóa rongdaiduong
  Bước 1: Phân tích website khách hàng. Phân tích từ khóa mà KH muốn SEO (Tính toán sức cạnh tranh và thời gian seo), Báo cáo kết quả cho khách hàng để thực hiện ký hợp đồng.

  Bước 2: Chinh sửa, Audit website

  Bước 3: Tối ưu onpage - OFF page cho website khách hàng

  Bước 4: Lập chiến lược SEO

  Bước 5: Lập keyword map

  Bước 6: Các chuyên gia sẽ cùng đội ngũ cộng tác viên thực hiện kế hoạch Social Seeding, Link Building

  Bước 7: Đẩy mạnh DA-PA độ Trust website bằng các website bài bản như gov, edu

  Bước 8: Theo dõi quá trình seo bằng các công cụ chuyên nghiệp như Ahref, Serpfox, KeywordPlaning
   

Chia sẻ trang này