Dịch vụ giao hàng lấy hàng nhanh tại nhà Nhất Tín Express có gì mới?

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi Dichvugiaohanghoa, 28/7/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Dichvugiaohanghoa

  Dichvugiaohanghoa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/5/21
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn giao hàng tiết kiệm với đơn vị Nhất Tín Express an toàn và tiết kiệm chi phí cho các chru shop đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. NTX – Nhất Tín Express có những cập nhật mới để cải tiến chất lượng dịch vụ và mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng. Tham khảo ngay dịch vụ giao hàng nhanh lấy hàng tại nhà của đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express có gì mới để đảm bảo quyền lợi khi gửi hàng với những chính sách hỗ trợ vô cũng hấp dẫn.

  Gửi hàng nhanh an toàn chỉ từ 18,000 đồng

  Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại cùng mô hình bưu cục di động mà các quy trình từ nhận hàng, xử lý đơn và giao hàng sẽ được thực hiện trực tiếp trên bưu cục di động, giúp rút gọn được thời gian giao hàng, giảm sức lao động nhờ việc hạn chế bốc xếp hàng hóa lên xuống nhiều lần… một cách đáng kể. Chính vì thế chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh lấy hàng tại nhà của NTX luôn đảm bảo nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm.

  Bạn có thể gửi đơn hàng của mình đi khắp 63 tỉnh thành với mức giá hợp lý chỉ từ 18.000 đồng.

  Dịch vụ lưu kho hàng hóa miễn phí trong thời gian khó khăn
  [​IMG]

  Với lợi thế kho lưu trữ rộng, thoáng mát, gần trung tâm giúp các nhà phân phối hay xưởng sản xuất thuận lợi cho việc trung chuyển hàng hóa. Đặc biệt, hệ thống kho lưu trữ hàng hóa của Nhất Tín Express luôn được đảm bảo an toàn với các trang bị hiện đại.

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này